Chuyên Đề: Ngoại tình

Làm gì khi chồng ngoại tình?

Làm gì khi chồng ngoại tình?

Cập Nhật 31-12-2013 20:25: 01

Tôi đã gặp những phụ nữ chịu đựng chồng ngoại tình nhiều tháng, nhiều năm. Có người nhẫn nhịn nuôi cả con rơi chồng đem về; có người mỗi lần chồng bỏ nhà đi theo gái thì tiền của trong nhà cũng đi theo, thậm chí cả tiền dành dụm nuôi con ăn học cũng bị chồng vét mất.

Tag: ngoại tình

Phạt vi phạm hành chính trong hôn nhân và gia đình: Những giải pháp bế tắc

Phạt vi phạm hành chính trong hôn nhân và gia đình: Những giải pháp bế tắc

Cập Nhật 18-03-2013 16:33: 44

PN - Nhiều ý kiến đã tỏ ra hoài nghi chế định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình mà Bộ Tư pháp đưa ra lấy ý kiến (Dự thảo Nghị định Xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tư pháp).

Tag: Phạt vi phạm hành chính hôn nhân và gia đình,giải pháp bế tắc

Cuối đường

Cuối đường

Cập Nhật 20-02-2013 16:56: 29

PN - 1. Chị tôi nhập viện khoa tim mạch được vài ngày, thì một phụ nữ gần 60 tuổi cũng được chồng đưa vào. Anh lăng xăng lo cho vợ, lấy thuốc, rót nước đưa tận tay. Tối pha sữa, sáng mua cháo mang đến tận giường. Sau đó, anh gửi cho người nuôi bệnh giường bên cạnh để “đi làm”.

Tag: Cuối đường

Cam chịu là thượng sách?

Cam chịu là thượng sách?

Cập Nhật 07-12-2012 16:53: 25

PN - Đàn ông ngoại tình là chuyện muôn đời chứ đâu phải bây giờ mới có. Nhưng, cách phản ứng của những người vợ bị chồng “qua mặt” không phải thời nào cũng giống thời nào. Vậy phụ nữ thời nay nên làm thế nào khi chồng ngoại tình? Đây là câu hỏi không thể có đáp án chung.

Tag: Cam chịu,thượng sách,ngoại tình

Thế nào là có tội?

Thế nào là có tội?

Cập Nhật 14-11-2012 01:05: 02

PNO - Nếu tôi chỉ ở khung trời của tôi, nghĩ về người ấy, thương yêu và thổn thức về người ấy – một người không phải là chồng mình thì có tội không? Hàng trăm lần, tôi tự vấn mình như thế?

Tag: tả ngạn,hữu ngạn,khoảng trời riêng

Lạc vào rừng “mơ”

Lạc vào rừng “mơ”

Cập Nhật 05-11-2012 05:25: 01

PNO - Ngày nay, internet và các công nghệ hiện đại đang phục vụ cho cuộc sống con người ngày càng tốt hơn. Tìm hiểu thông tin ư? Chỉ một cái click chuột. Kiếm một người tâm sự ư? Cũng mỗi cái click chuột. Tìm cộng đồng sẻ chia ư? Vẫn một cái click chuột…

Tag: ngoại tình,online

Ngoại tình online

Ngoại tình online

Cập Nhật 15-10-2012 16:00: 26

PN - Mười năm trước, bạn có bao giờ nghĩ mình có thể theo đuổi một mối quan hệ với người nào đó khi chưa hề gặp? Nhưng, đó chính là những gì đang xảy ra trên internet hiện nay.

Tag: Ngoại tình online

Thư gởi người phụ nữ “Chấp nhận chồng…ngoại tình”

Thư gởi người phụ nữ “Chấp nhận chồng…ngoại tình”

Cập Nhật 02-10-2012 14:01: 05

PNO - Chào em! Đọc tiêu đề bài viết của em anh thấy cũng lạ, và quyết định viết cho vài dòng để chia sẻ cùng em. Em hãy lắng nghe và suy nghiệm như là lời khuyên của một người anh, em nhé!

Tag: ngoại tình,chấp nhận ngoại tình

Từ

Từ "doping" đến thảm họa

Cập Nhật 26-09-2012 00:45: 01

PNO - Đứng ở góc độ người quan sát, tôi thấy lạ, chẳng hiểu vì sao phụ nữ khi chán đàn ông (ông chồng), lại tìm đến người đàn ông khác (ông bồ), để làm nguồn "doping" mà sống tiếp. Nếu một ngày nào đó ông bồ trở thành ông chồng thì liệu anh ta có còn là "doping" của cô ấy không?

Tag: ngoại tình,thảm họa,doping

Phụ nữ có thích… của lạ?

Phụ nữ có thích… của lạ?

Cập Nhật 17-09-2012 03:00: 01

PNO - Đọc bài “Phụ nữ ngoại tình là do… người chồng” của tác giả Trịnh Trung Hòa tôi thấy dường như tác giả muốn bênh vực nhũng người vợ không chung thủy khi cho rằng, họ ngọai tình không phải do chính họ mà do… chồng.

Tag: ngoại tình,của lạ

Có nên rộng lòng với kẻ “quay đầu vào bờ”?

Có nên rộng lòng với kẻ “quay đầu vào bờ”?

Cập Nhật 13-09-2012 05:15: 01

PNO - Theo tôi, dù đàn ông hay đàn bà thì lý do ngoại tình trong mọi trường hợp đều là bao biện. Nói cách khác, trình bày hoàn cảnh chỉ là cái cớ chứ không phải là nguyên nhân đúng nghĩa. Nào là vợ chồng bất đồng quan điểm, nào là chồng gia trưởng, vợ hay ghen, nào là chồng bất tài, vợ lười biếng…; thậm chí kêu ca do vợ/chồng cứ quần quật làm việc cả ngày, bỏ bê bạn đời nên mình đành tìm niềm an ủi bên ngoài (!)

Tag: ngoại tình,bao biện,kẻ phản trắc

Chấp nhận chồng… ngoại tình

Chấp nhận chồng… ngoại tình

Cập Nhật 12-09-2012 00:30: 01

PNO - Tôi chưa hề trải qua mối tình nào, càng chưa hề có ý định kết hôn, nên sẽ hơi buồn cười nếu đưa ra ý kiến cho vấn đề này, nhưng dưới đây chỉ là một vài quan điểm của riêng tôi.

Tag: ngoại tình,chấp nhận ngoại tình

Trái tim băng giá

Trái tim băng giá

Cập Nhật 08-09-2012 00:55: 01

PNO - Đến tận ngày hôn lễ, tôi như vẫn còn gờn gợn với anh, bởi dù yêu nhau nhưng tôi vẫn thấy giữa chúng tôi có sự khác biệt tính cách rất rõ. Sống với nhau, sự khác biệt đó càng đậm nét. Anh đàng hoàng, tử tế, không có thói trăng hoa. Tình yêu anh dành cho tôi thì đúng là yêu nhưng khốn nỗi, cái tình yêu ấy nó như chưa tới, chưa đến độ chín mà cứ nhàn nhạt thế nào.

Tag: ngoại tình,trái tim băng giá

Đáp ứng mọi nhu cầu của nhau

Đáp ứng mọi nhu cầu của nhau

Cập Nhật 07-09-2012 15:28: 44

PN - Nhân bài viết Phụ nữ ngoại tình do… người chồng của tôi (Phụ Nữ số 97, ngày 24/8) nhận được ý kiến trao đổi của hai độc giả Trần Quang và Nguyễn Xuân Lân, tôi xin được bày tỏ thêm một vài suy nghĩ của mình.

Tag: Đáp ứng,nhu cầu của nhau,phụ nữ ngoại tình,

Ngoại tình là ích kỷ và dại dột

Ngoại tình là ích kỷ và dại dột

Cập Nhật 06-09-2012 12:02: 57

PNO - Đọc bài viết của bạn Thương và các bình luận đồng tình của một số bạn, tôi thấy lòng phân vân quá! Lẽ nào đại bộ phận chị em chúng ta bây giờ lại cho rằng ngoại tình là điều tất yếu và đúng đắn?

Tag: ngoại tình,ích kỷ,dại dột

Án treo

Án treo

Cập Nhật 05-09-2012 00:30: 02

PNO - Vợ chồng tôi kết hôn vì tình yêu nhưng cuộc sống với nhiều lo toan đã đẩy chúng tôi ngày càng xa nhau. Do chúng tôi đều xuất thân nghèo khó nên làm giàu là khát vọng lớn nhất của chồng tôi. Công việc và tiền trở thành mục đích và lẽ sống của anh.

Tag: ngoại tình,án treo

Đừng dọa trả đũa nhau

Đừng dọa trả đũa nhau

Cập Nhật 03-09-2012 14:28: 51

PN - Đọc bài Phụ nữ ngoại tình là do... người chồng (Phụ Nữ số 97, ngày 24/8) tôi thấy tác giả như có ý cảnh báo các ông chồng, nếu các anh tham công tiếc việc đến quên là mình đã có gia đình hoặc quá ham vui chơi giải trí, bồ bịch tùm lum coi vợ chẳng ra gì thì hãy coi chừng, người phụ nữ bây giờ không phải cứ cam chịu mãi đâu!

Tag: dọa,trả đũa nhau

Bình đẳng với cả tật xấu của đàn ông?

Bình đẳng với cả tật xấu của đàn ông?

Cập Nhật 01-09-2012 10:31: 05

PNO - Trong xã hội bình đẳng hôm nay, tiếc thay, có những chị em lại muốn bình đẳng cả những tật xấu với đàn ông, bình đẳng luôn cả điều mà trước đây, chính những điều đó đã làm họ đau đớn: ngoại tình!

Tag: ngoại tình công sở,doping,bình đẳng

Ngoại tình để được sống cho mình

Ngoại tình để được sống cho mình

Cập Nhật 30-08-2012 13:55: 39

PNO - Trong những thập niên gần đây, việc phụ nữ ngoại tình dấy lên như một trào lưu… không hồi kết, theo tôi nghĩ, điều đó đơn giản chỉ là vì họ đã biết sống cho mình.

Tag: ngoại tình,tình nhân

Đừng làm người đau khổ như tôi

Đừng làm người đau khổ như tôi

Cập Nhật 25-08-2012 13:18: 38

PNO - Tôi lập gia đình đã được 15 năm, vợ chồng tôi cùng là công chức nhà nước làm việc hai nơi khác nhau, sáng đi chiều về. Chồng tôi rất tốt, hết mực yêu thương vợ con nhưng chỉ có duy nhất một điều là khi nào vào cuộc nhậu nhẹt bù khú với bạn bè là dường như anh không còn coi vợ con là gì nữa.

Tag: ngoại tình công sở,doping sống,đau khổ

Đàn bà muốn được…chồng thương

Đàn bà muốn được…chồng thương

PN - Để trả lời cho câu hỏi “Đàn bà muốn gì” có lẽ có vô số đáp án, bởi đàn bà vốn phức tạp, mong muốn thì vô biên. Nhưng cứ xét từ những điều tủn mụn, vụn vặt “rất đàn bà”, có khi, mong muốn ấy...

Xem thêm

Một cơn thu xếp tơi bời…

Một cơn thu xếp tơi bời…

PN - Phụ nữ vốn nhạy cảm với chuyện thu xếp, dọn dẹp, nên buổi trao đổi của diễn đàn “Về thu xếp lại” do báo Phụ Nữ tổ chức rất đông chị em đến dự.

Xem thêm

Tận hưởng một mình

Tận hưởng một mình

PN - Nên khi một mình, ta mới nhận ra cuộc sống hàng ngày, dẫu tầm thường tẻ nhạt, nhưng nó đáng quý biết bao nhiêu. Không có sự ích kỷ “một mình”, có khi ta chẳng “cảm” hết.

Xem thêm

Muốn ngoại tình cho đỡ tức!

Muốn ngoại tình cho đỡ tức!

PN - Đã gọi là ghen bóng ghen gió thì không cần nguyên nhân, không cần chứng cứ, chỉ một câu nói đùa của người bạn bảo tôi kiếm lấy đứa con trai để nối dõi tông đường mà vợ nhìn đâu cũng ra vợ lẽ của chồng.

Xem thêm

Chờ người ly hôn, chờ đến bao giờ?

Chờ người ly hôn, chờ đến bao giờ?

PN - Là anh đã khơi gợi nỗi khát khao một mái ấm gia đình trong tôi. Là anh đã hứa sẽ cho tôi một danh phận đàng hoàng. Và vì anh đã hứa nên tôi có quyền hy vọng và chờ đợi.

Xem thêm

Giữ vợ bằng... 'chăn’ chất lượng cao

Giữ vợ bằng... 'chăn’ chất lượng cao

PNO - Sợ ba mẹ đổi ý, anh lại ỉ ôi để đám cưới sớm hơn ngày ấn định… Cuối cùng ba nói với mẹ: “Thằng này lạ thiệt, sớm cũng chết, muộn cũng chết, mà nó cứ đòi chết sớm".

Xem thêm

Trọn đời thủy chung

Trọn đời thủy chung

PN - Sinh thời, thi sĩ Tản Đà từng tự trào về cuộc đời mình: “Trời sinh ra bác Tản Đà / Quê hương thì có cửa nhà thì không / Suốt đời Nam Bắc Tây Đông / Bạn bè sum họp, vợ chồng biệt ly”.

Xem thêm