Mùa Xuân
  Thời sự
09-02-2014 09:35:01

Đám cưới trong phòng bệnh

PNO - Một lễ cưới ý nghĩa vừa diễn ra tại Bệnh viện nhi Riley (Indiana, Mỹ). Lễ cưới như một món quà đặc biệt, giúp em gái cô dâu có thêm nghị lực chiến đấu với bệnh ung thư.

Lễ cưới ý nghĩa của Danielle và David tại phòng bệnh - Ảnh: Daily Mail

Cô dâu Danielle Jones (23 tuổi) và chú rể David đã hẹn hò suốt 3 năm qua. Khi hay tin căn bệnh ung thư của em gái - Gabby - trở nặng, Danielle đã nhanh chóng tiến hành hôn lễ với bạn trai, dù cô chỉ mới nhận lời cầu hôn trước đó 48 giờ.

Gabby tốt nghiệp trường Trung học Churubusco vào năm 2013. Từ tháng 9/2013, cô được chẩn đoán mắc hai căn bệnh nguy hiểm là bệnh ung thư máu và bệnh nhiễm nấm hiếm gặp, sức khoẻ cô xấu đi nhanh chóng.

Gabby (trái) bên cạnh chị gái Danielle và chú rể - Ảnh: Daily Mail

Biết em gái khó qua khỏi, Danielle đã bàn bạc với gia đình tổ chức lễ cưới tại phòng bệnh của Gabby, như một cách giúp em có thêm nghị lực chiến đấu với bệnh tật.

Các thành viên gia đình Danielle và nhân viên bệnh viện đã chung tay sắp xếp, bài trí cho buổi lễ. Giường bệnh của Gabby đã được chuyển vào góc tường dành lối đi cho cô dâu, chú rể. Căn phòng bệnh lạnh lẽo được trang trí với dải voan trắng và hoa hồng giả. Nhiều vòng hoa được treo khắp nơi…

Lễ cưới ấm áp và xúc động - Ảnh: Daily Mail

Lễ cưới ấm áp, xúc động của Danielle và David đã diễn ra vào ngày 6/2. Cô dâu xinh đẹp với bộ váy trắng tinh khôi sánh bước cùng chú rể trong tiếng vỗ tay và nước mắt của khách mời. Gabby vẫn ngồi trên giường bệnh, đeo ống thở, nhìn theo bước chân của chị mình, giơ ngón tay chúc mừng và thút thít khóc.

Danielle chia sẻ: “Gabby là một cô bé dũng cảm, thậm chí khi hay tin mình sắp ra đi nó vẫn không khóc. Ấy vậy mà, tại lễ cưới con bé đã khóc rất nhiều. Dù gì, thì hiện tại con bé vẫn còn ở đây, bên gia đình chúng tôi, mọi thứ thật hoàn hảo”.

THÙY NHIÊN (Theo Daily Mail)

Thích và chia sẻ chủ đề trên Chia sẻ
Bản in

Bình Luận (0)

    >Ý kiến bạn đọc

    LƯU Ý: PNO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. PNO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của bạn đọc.


    Chọn mã xác nhận khác.

    Các Tin Khác

    Xem bài theo ngày  /   /