PNO - Người tiêu dùng ngày nay có hiểu biết sâu hơn, thông minh hơn và cẩn trọng hơn khi mua sắm. Họ đã có nhiều kinh nghiệm hơn, thậm chí từng trả giá đắt cho những kẻ bán hàng bất lương.
Chia sẻ bài viết: |
60 huyền thoại golf thế giới cùng hàng ngàn golf thủ, trong đó nhiều người là doanh nhân sẽ tham gia giải Vietnam Legends Champiton 2025 tại TPHCM.
Trong tháng Sáu này, giá gas sẽ giảm 5.000 đồng/bình. Tính từ đầu năm đến nay, giá gas đã 3 lần được điều chỉnh giảm và 3 lần giữ nguyên.
Những dịch vụ du lịch mạo hiểm như đi xe địa hình trên đồi cát lẽ ra đem lại trải nghiệm thú vị cho du khách, nhưng lại thành nỗi kinh hoàng.
Kiểm tra xe tải có dấu hiệu nghi vấn, công an phát hiện 180 con heo sau thùng xe mắc dịch tả heo châu Phi, nhiều con đã chết, bốc mùi hôi.
Techcombank vừa chính thức ra mắt tính năng cho phép người dùng thực hiện chuyển khoản trực tiếp từ nền tảng Messenger...
Các doanh nghiệp Việt đang chủ động tự lực, tự cường để nâng cao giá trị sản xuất, cạnh tranh sòng phẳng với doanh nghiệp ngoại.
Mạng xã hội đang lan truyền thông tin doanh nghiệp này trà trộn heo chết để bán, gây xôn xao cộng đồng.
Vải thiều Lục Ngạn, Bắc Giang đã bắt đầu và được các siêu thị thuộc hệ thống Saigon Co.op, chợ đầu mối... phân phối với giá đầu mùa từ 49.000 đồng/kg.
Ngày 29/5, Nam A Bank đồng hành sự kiện “Chuyển đổi số ngành ngân hàng 2025”, mang đến nhiều giải pháp và công nghệ nổi bật...
Tổng bí thư Tô Lâm đã yêu cầu xóa bỏ thế độc quyền của Nhà nước về thương hiệu vàng miếng một cách có kiểm soát.
Đây không phải là lần đầu tiên lực lượng Quản lý thị trường tiến hành kiểm tra các điểm kinh doanh trong Trung tâm Thương mại Saigon Square.
Dự kiến từ ngày 2/6/2025, đường bay kết nối Dubai – Bangkok – Đà Nẵng sẽ được hãng hàng không quốc tế Emirates khai thác.
Giá xăng tiếp tục được điều chỉnh tăng nhẹ, còn giá dầu giảm phiên thứ hai liên tiếp theo thông tin được Liên bộ Công Thương - Tài chính công bố.
Loa hỗ trợ giấc ngủ, bình đun nước siêu tốc có cảm ứng nhiệt, loa thông minh… được đặt hàng nhiều tại triển lãm IEAE 2025.
Nhiều đại biểu Quốc hội ủng hộ trước chỉ đạo của Tổng bí thư Tô Lâm về việc xóa độc quyền vàng miếng để thị trường này trở về đúng nghĩa.
Những ngày qua, xuất hiện tin đồn về gạo giả ở tỉnh Hậu Giang. Trên mạng xã hội YouTube, TikTok, cũng xuất hiện các clip về gạo giả (gạo nhân tạo).
Câu hỏi được đại diện một doanh nghiệp tại TPHCM đặt ra trước thực trạng hàng gian, hàng giả ảnh hưởng lớn đến doanh nghiệp làm ăn chân chính.
Ngành chức năng tỉnh Cà Mau đã phát hiện hơn 2.000 sản phẩm mỹ phẩm các loại không rõ nguồn gốc.