Menu

Ngày 16/8, Ban công tác phía Nam – Hội LHPN Việt Nam phối hợp với tổ chức từ thiện Thánh hữu Ngày sau và Hội LHPN TP tổ chức trao tặng xe lăn cho phụ nữ khuyết tật.

Từ khi có những bức tranh, thấy người dân có ý thức hơn trong việc giữ gìn vệ sinh chung, Hội LHPN các phường phối hợp với Đoàn Thanh niên, học sinh, sinh viên và người dân trong khu vực làm nên những “bức tường văn minh”.

Nhận trọng trách chi hội trưởng phụ nữ (PN) KP gần 10 năm qua, tôi nghiệm ra rằng để thu hút hội viên, trước hết, mình phải “chia khó” với chị em đã.

Có ngày, hết chị đến anh thay nhau tạt vào một ngôi nhà sâu trong con hẻm nhỏ để gặp riêng người chồng, người vợ, lắng nghe họ kể những ấm ức về nhau, giúp họ giãi bày với nhau những điều chưa nói hết.

Hội LHPN TP.HCM vừa tổ chức hội nghị chuyên đề “Nâng cao năng lực khởi nghiệp và lãnh đạo cho phụ nữ (PN)” đồng thời giới thiệu “Sáng kiến mạng lưới hỗ trợ PN khởi nghiệp và kinh doanh (WISE)”.

Không chỉ năng nổ, nhiệt tình trong công tác Hội, bà Nguyễn Thị Thiết (SN 1968), Chi hội trưởng Chi hội Phụ nữ (PN) khu phố 2, P.Bình An, Q.2, TP.HCM còn hỗ trợ nhiều gia đình công nhân thuê trọ và PN lâm cảnh ngặt nghèo.

150 học sinh (9-16 tuổi) từ 24 quận/huyện trên địa bàn TP.HCM vừa tham dự diễn đàn lắng nghe tiếng nói trẻ em, chủ đề 'Trẻ em với vấn đề phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em'
Trang 1 trong 53