Menu

Theo Tổ chức Y tế Thế giới, Việt Nam là nước có tỉ lệ phá thai cao nhất châu Á và là một trong 5 nước có tỉ lệ phá thai cao nhất thế giới.

Mới đây, H. - học sinh lớp 9 một trường THCS tại quận 1, TP.HCM đã nhảy lầu tự tử. Được biết, H. là thành viên đội tuyển tiếng Anh của trường, trước khi sự việc xảy ra em bị điểm 3 môn tiếng Anh...

Chưa có số liệu thống kê về số bằng TS dỏm không được Bộ GD-ĐT thừa nhận, nhưng chắc chắn những tấm bằng TS dỏm được lấy từ Mỹ, Nga, Anh, Philippines… là không ít. Nhiều trường hợp đã “bị lộ”.

Quần xanh - áo trắng và váy xanh - áo trắng sẽ là đồng phục chung cho toàn thể nam sinh và nữ sinh đang theo học tại các trường tiểu học và THCS trên địa bàn quận 12 kể từ năm học 2017-2018.

Niềm tin là thứ tài sản vô giá, mất nó là mất tất cả. Niềm tin cũng không thể đi mua hay nhập khẩu, nhưng có thể xây dựng được dựa trên những giá trị cụ thể, chân thực.

Năm học 2017-2018, với đại đa số thầy cô giáo Trường THPT Gò Vấp, TP.HCM, sẽ là một năm học đáng nhớ, vì đánh dấu sự khởi sắc sau một thập niên chìm đắm trong các cuộc kiện cáo.
Trang 1 trong 79