Menu

Chỉ có tình yêu bố dành cho các con là không đổi, dù con là học sinh trung bình hay khá, giỏi.
bao phu nu

Thằng bé chưa đọc được chữ /v/ chứ không hẳn là không đọc được. Điều đó cũng giống người lớn chưa đọc đúng các chữ cái /tr/ và /ch/, hay /r/, /d/ và /gi/ hay /s/ và /x/, phải cần nhiều thời gian để hoàn thiện.

“Nếu em giỏi rồi thì đừng học nữa” - đó là câu trả lời Thúy Quỳnh nhận được khi lấy hết can đảm đề nghị cô giáo dạy sử tìm cách nào đó để các em bớt... “buồn ngủ” hơn.

Cơ duyên nào đưa Trần Nhân Quyền đến với Olympia? Có phải con đường chạm tới đích ước mơ của “nhà vô địch” chỉ trải đầy hoa hồng? Nỗi đau đầu chung của những bạn trẻ trong hành trình theo đuổi ước mơ khoa học…

Để “đánh thức” các bạn trẻ, bên cạnh trách nhiệm của nhà trường là phải làm cho những bài học đạo đức trở nên sinh động, thực tế và gần gũi hơn với các em.

Nguyên nhân sâu xa của những vụ bạo lực học đường có phần do tác động một cách vô thức từ các thầy cô giáo. Chính giáo viên đã đẩy học sinh, thay vì phát triển tinh thần theo hướng chân-thiện-mỹ, lại rẽ sang hướng khác.

Luôn phải chịu áp lực, lo âu, từng nghĩ đến cái chết…là tình trạng rất nhiều học sinh đang phải gánh chịu từ việc thiếu ngủ triền miên. Giấc ngủ bị rút ngắn đang đầu độc cuộc sống của thế hệ tương lai.
Trang 1 trong 89