Giải trí
  Truyền hình
01-05-2013 15:39:22

Túm cổ đại gia

PN - Sau thời gian dài “bội thực” với phim tâm lý xã hội, khán giả sẽ được “đổi món” bằng bộ phim tình cảm hài có tựa khá ngộ nghĩnh là Túm cổ đại gia (đạo diễn Nguyễn Quang Minh) sẽ phát sóng từ 26/4 lúc 20g hàng ngày trên HTV9.

Phim có nội dung vui nhộn, xoay quanh quan điểm sống của nhân vật Diệp. Năng động, nghịch ngợm, Diệp luôn dẫn đầu trong mọi trò phá phách ở trường lớp. Sự nghịch ngợm, phá phách đó “lẩn khuất” sau ngoại hình hiền lành của Diệp khiến cả bố mẹ Diệp cũng lầm tưởng con gái mình hiền ngoan. Đến khi được nhà trường mời lên họp phụ huynh, họ mới té ngửa bởi những trò quậy phá của con gái.

Mẹ của Diệp (Cát Phượng) lầm tưởng Diệp (Tường Vy) - con gái mình hiền ngoan

Được xây dựng theo thể loại tình cảm hài, bộ phim Túm cổ đại gia tập trung vào những tình huống hài nhằm mang lại tiếng cười cho người xem. Phim xây dựng hình ảnh “đại gia” đủ “thể loại”, từ anh tài xế giả dạng ông chủ, tên ăn chơi mạo danh công tử đến các anh chàng “gay”… Mỗi người một tính cách nhưng tất cả đều phải trả giá cho sự giả dối của mình… Không như nhiều bộ phim truyền hình hài chỉ để cười chút chơi, Túm cổ đại gia còn gửi gắm được một thông điệp nhẹ nhàng đến giới trẻ: tham vọng, tiền tài không mang lại được hạnh phúc, chỉ có tình yêu chân thành mới làm cuộc đời có ý nghĩa. Vấp ngã, khó khăn mới giúp những người trẻ như Diệp, Vy Vy, Đăng… có cơ hội nhận ra được giá trị của cuộc sống.

Túm cổ đại gia là bộ phim mở đầu cho phim Việt khung 22g trên HTV9 với sự hợp tác của ba nhà sản xuất Vietcom, Sóng Vàng và Senafilm với HTV. Phim có sự góp mặt của nhiều diễn viên tên tuổi như NSƯT Hữu Châu, Tường Vy, Cát Phượng, Thân Thúy Hà, Phùng Ngọc Huy, Cao Hoàng…

Thanh Phúc

 

Thích và chia sẻ chủ đề trên Chia sẻ
Bản in

Bình Luận (1)

    Diệp là hình tượng điển hình cho giới học trò ngày nay, đủ chiêu để được làm những gì mình muốn. Thích thoát khỏi sự kềm kẹp của gia đình để vùng vẫy tự khẳng định mình.
    Phim tình cảm vui nhộn bởi nhân vật Diệp cá tính mạnh mẽ làm cho người xem vừa giận, vừa thương, vừa phải phì cười vì sự nhanh nhạy, hoạt bát và hài hước của cô.
    Hi hi, mình mới xem hết tập 6, chưa thấy Diệp gặp đại gia nào ngoài Đăng, người mà Diệp luôn cho là khờ...
    Hoàng Giao - hoangthi_giao@ (16:42 04/05/2013) Trả lời  |  4  Thích

>Ý kiến bạn đọc

LƯU Ý: PNO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. PNO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của bạn đọc.


Chọn mã xác nhận khác.

Xem bài theo ngày  /   /