Giải trí
  Truyền hình
19-07-2012 17:02:53

Đấu trường 100 phiên bản mới lên sóng

PNO - Sau sáu năm phát sóng trên VTV3, Đấu trường 100 đã cải thiện format chương trình bằng một phiên bản mới hoàn toàn về hình thức và luật chơi.


DV Minh Luân sẽ xuất hiện trong phiên bản mới được lên sóng ngày 23/7 - Ảnh: BTC

Chương trình thực hiện với sân khấu mới, hiện đại theo phiên bản gốc của Mỹ, màn hình led cực lớn nằm ngay trung tâm 100 người cùng chơi, tạo sự hoành tráng và sự tương tác cao giữa người chơi chính (NCC) cùng 100 người chơi.

Với không gian này, MC và NCC thoải mái trong di chuyển, không bó gọn trong một chỗ như trước. Hình thức câu hỏi vẫn dựa trên phiên bản hiện nay nhưng không áp dụng câu hỏi khó hay dễ mà mức độ câu hỏi tùy thuộc vào quá trình chơi của NCC, không phân thành từng chủ đề văn hoá, xã hội, thể thao… như trước.

Sau khi loại được từ 10 - 19 người và có tiền thưởng của cấp độ 1 là 500.000 đồng, NCC được quyền ra về giữa chừng với số tiền thưởng đang có, tại bất kỳ thời điểm nào của game show.

Phiên bản mới sẽ lên sóng vào ngày thứ hai 23/7 trên VTV3 lúc 20g.

THANH PHÚC

Thích và chia sẻ chủ đề trên Chia sẻ
Bản in

Bình Luận (1)

    Đấu trường 100 là chương trình mình vô cùng yêu thích vì cho mình nhiều kiến thức rất bổ ích. Với phiên bản mới hôm nay là ngày đầu tiên mình được xem. Vừa bật tivi lên xem mình giật mình thấy diễn viên Thanh Trúc hình như đang đứng trong phiên tòa xử án. Nhìn kỹ một lúc mới thấy đó chính là sân khấu của đấu trường 100. À thì ra xung quanh chỗ người chơi là "hàng rào" nhìn gần giống như vành móng ngựa. Đây là những tâm sự thật của mình, mình không có ý gì cả chỉ là ý kiến của người xem thôi. Rất mong ban tổ chức để ý giùm. Xin chân thành cảm ơn.
    Nguyen Thanh lan - tgtt2020@ (21:15 23/07/2012) Trả lời  |  0  Thích

>Ý kiến bạn đọc

LƯU Ý: PNO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. PNO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của bạn đọc.


Chọn mã xác nhận khác.

Xem bài theo ngày  /   /