Giải trí
  Truyền hình
10-06-2013 08:32:53

Chàng vợ nàng chồng

PN - Vợ chồng là duyên tiền định nhưng để ăn đời ở kiếp với nhau, không chỉ có tình yêu mà còn cần sự quan tâm, cảm thông và chia sẻ - đó là thông điệp bộ phim hài hước, lãng mạn Chàng vợ nàng chồng (tựa gốc: Ohlala Couple, đạo diễn: Lee Jung Seop) muốn chuyển đến người xem. Bộ phim lần đầu tiên được phát sóng tại VN trên kênh HTV2 lúc 20g thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần từ ngày 10/6.

Không đành lòng nhìn tình yêu được nối dài từ kiếp trước của Yeo Ok và Soo Nam bị cắt đứt vì những mâu thuẫn đời thường, Nguyệt Lão hóa phép tráo đổi linh hồn để hai người có cơ hội thấu hiểu nhau hơn. Người chồng Soo Nam, từ quản lý khách sạn cao cấp, được cấp trên tín nhiệm, trở thành người nội trợ. Còn người vợ Yeo Ok thì xông xáo ra ngoài làm công việc quản lý khách sạn. Sự hoán đổi có phần kỳ cục đó đã phát sinh những tình huống bi hài. Đôi vợ chồng tìm đủ mọi cách để trở lại chính mình nhưng đều thất bại, buộc phải thích nghi với cuộc sống của đối phương.

Diễn viên Shin Hyun Joon và Kim Jung Eun (phải) trong vai đôi vợ chồng Soo Nam và Yeo Ok

Mang yếu tố hài nhưng bộ phim có ý nghĩa với bất kỳ người phụ nữ châu Á nào. Họ tìm được chính mình trong hình ảnh của Yeo Ok đầu tắt mặt tối. Lo toan cho gia đình từ bữa ăn, giấc ngủ đến hàng ngàn công việc không tên, người phụ nữ nào cũng mong nhận được sự cảm thông, chia sẻ từ người bạn đời.

Bên cạnh kịch bản thú vị, diễn xuất ấn tượng của bộ đôi Shin Hyun Joon và Kim Jung Eun trong vai đôi vợ chồng Yeo Ok và Soo Nam cũng cuốn hút được người xem.

Thanh Phúc

Thích và chia sẻ chủ đề trên Chia sẻ
Bản in

Bình Luận (0)

    >Ý kiến bạn đọc

    LƯU Ý: PNO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. PNO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của bạn đọc.


    Chọn mã xác nhận khác.

    Xem bài theo ngày  /   /