Giải trí
  Truyền hình
01-03-2013 15:55:08

Ai hiểu mẹ nhất trao giải thưởng 100 triệu đồng

PNO - 20g30 ngày 2/3, chương trình Ai hiểu mẹ nhất số thứ sáu sẽ lên sóng HTV9 với chủ nhân của giải thưởng 100 triệu đồng đã được tìm thấy.

Thường trong mỗi gia đình, người mẹ sẽ là người biết rõ chồng con thích ăn gì, chơi gì, xem chương trình TV nào nhất... Nhưng không thiếu người chồng, người con hoàn toàn không để ý đến người phụ nữ vất vả nhất trong nhà. Đến tham gia chương trình Ai hiểu mẹ nhất, những người đàn ông, người con có dịp chia sẻ bao tâm sự tự đáy lòng dành cho mẹ với tình yêu và lòng biết ơn.

Trải qua sáu chặng đường, chương trình Ai hiểu mẹ nhất đã tìm được chủ nhân của giải thưởng 100 triệu đồng. Gia đình chị Mai Trinh (ảnh) chiến thắng nhờ các điều giản dị: câu chuyện từ bữa cơm gia đình với các món ăn mẹ thích nấu, cha cùng con thích ăn, những chuyến đi chung... Họ quan tâm, chăm sóc, để ý từng thói quen của các thành viên... MC Trấn Thành cũng xúc động khi chứng kiến khoảnh khắc gia đình họ yêu thương nhau và hiểu nhau đến bất ngờ.

Ai hiểu mẹ nhất vẫn tiếp tục đồng hành cùng các gia đình lúc 20g30 thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV9.

DƯ HƯƠNG

Thích và chia sẻ chủ đề trên Chia sẻ
Bản in

Bình Luận (1)

    Tôi đã xem chương trình Ai hiểu Mẹ nhất và rất là xúc động khi nghe những người con nói về Mẹ mình. Đó là những lời nói thật sự của lòng rất là yêu thương, rất là tình cảm thật sự xúc động. Tôi cũng muốn tham gia nhưng không biết đăng ký thế nào. Ban biên tập có thể hướng dẫn được không?
    sonnga - kimnga2611@ (14:42 07/03/2013) Trả lời  |  0  Thích

>Ý kiến bạn đọc

LƯU Ý: PNO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. PNO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của bạn đọc.


Chọn mã xác nhận khác.

Xem bài theo ngày  /   /