Giải trí
  Sân khấu
07-08-2013 12:05:42

Kim Tử Long trở lại với vai Lương Sơn Bá

PNO - NSƯT Kim Tử Long sẽ kết hợp cùng ca sĩ Phi Nhung kể lại câu chuyện tình Lương - Chúc kinh điển trong live show chung ngày 10/8 tại phòng trà Nam Quang.

Cùng NSƯT Hữu Quốc và nghệ sĩ Bình Tinh (trong vai hai người hầu), hai nghệ sĩ sẽ thể hiện trích đọạn Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài lần đầu gặp mặt trên đường đến trường nhập học. Họ cũng sẽ trình bày bản tân cổ giao duyên Làm dâu xứ lạ (tác giả tân nhạc: Vinh Sử).

Ngoài hát, Phi Nhung cũng sẽ thể hiện khả năng diễn hài qua vai Đen trong tiểu phẩm Vợ thằng Đậu, diễn cùng nghệ sĩ hài gạo cội Trung Dân - vừa có vai phụ khá ấn tượng trong phim Đường đua.

Sau nghi án đánh bạc, đây là lần đầu tiên nghệ sĩ Kim Tử Long diễn chương trình riêng. Để chuẩn bị cho đêm nhạc, anh đã tập bài từ ngày 2/8 đến nay.

Đ.HÀ

Thích và chia sẻ chủ đề trên Chia sẻ
Bản in

Bình Luận (0)

    >Ý kiến bạn đọc

    LƯU Ý: PNO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. PNO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của bạn đọc.


    Chọn mã xác nhận khác.

    Xem bài theo ngày  /   /