Giải trí
  Gặp gỡ
22-01-2013 08:47:56

Choi Ji Woo: Người đẹp... không dễ khóc

Từng mơ ước được như những đệ nhất phu nhân, không ngại sự khắc nghiệt và rất thích thú với môn lặn biển, "Người đẹp khóc" Choi Ji Woo ở đời thật có vẻ không phải là cô gái khóc dễ dàng...

Ở tuổi 38, nữ diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng Choi Ji Woo vẫn chưa lập gia đình, cô cũng không tham gia nhiều phim như trước và không còn bí ẩn mà xuất hiện đa dạng hơn, là chính mình nhiều hơn. Gần đây, Choi Ji Woo mang đến sự bất ngờ cho khán giả khi tham gia vào nhiều chương trình truyền hình thực tế khắc nghiệt và đầy cạnh tranh. Qua đó, cô bộc lộ sự hài hước, ý chí mạnh mẽ của mình rõ ràng, khác biệt hẳn với những nhân vật hiền lành, mềm yếu cô đảm nhận. Năm qua, Choi Ji Woo cũng nhận lời tham gia các talkshow truyền hình nhiều hơn và không ngại chia sẻ suy nghĩ thẳng thắn của mình.

Trong cuộc trò chuyện mới nhất trước ống kính máy quay của một thương hiệu mà Choi Ji Woo là một trong những gương mặt quảng cáo, cô diễn viên xinh đẹp này cũng đã hé lộ những chi tiết có thể rất nhiều người chưa biết.

Ước mơ thời thơ ấu

Thưở bé, tôi thật sự rất ghen tỵ với hình ảnh sang trọng, quý phái của đệ nhất phu nhân khi bà vẫy tay chào, thu hút sự chú ý của tất cả mọi người trước khi bước vào trong máy bay. Cô gái bé nhỏ là tôi khi ấy đã tìm kiếm những nữ diễn viên mà vẻ ngoài có cái gì đó giống với đệ nhất phu nhân.


Choi Ji Woo được chú ý đến khi giành giải Nhất cuộc thi

Người đẹp có gương mặt giống huyền thoại điện ảnh Pháp Isabelle Adjani nhất

Rồi đến khi tôi vào đại học, tôi đã tham gia một cuộc tuyển lựa công khai và đã trở thành một diễn viên.

Những sở thích của cô là gì?

Tôi rất yêu thích lặn biển. Tôi yêu nó. Nhưng có lẽ mọi người chẳng bao giờ chờ đợi sở thích này đến từ tôi. Tôi đã bắt đầu làm quen với môn này từ năm năm trước. Khi ở dưới nước, tôi là một nàng tiên cá đấy. Nó cho tôi sức mạnh. Ngay khi xuống nước, tôi bị cuốn mình vào những con sóng lớn. Nhưng ngay khi xuống sâu hơn, mọi thứ trở nên vô cùng thanh bình. Làn nước trong xanh và sự yên tĩnh bạn thấy vô cùng thú vị.

Cô có điều gì không may hay gặp không?

Tôi nghĩ là không. Đó có thể là gì nhỉ? Thường thì mọi thứ hay xuất hiện trái ngược với những điều tôi mong đợi. Nếu tôi bắt đầu quay phim sau khi lo lắng rất nhiều về nó thì thực tế nó lại diễn ra rất dễ dàng. Ngược lại, nếu mà tôi xem nhẹ và bắt đầu mọi thứ rất đơn giản thì thực tế buổi quay diễn ra lại có thể đầy thách thức.

Gần đây, trước khi bắt đầu quay, tôi cũng có ít nhiều sự lo lắng. Sau khi tôi chuẩn bị mọi thứ kỹ càng, thì, chà, lúc đầu, mọi thứ có thể có đôi chút khó khăn, có thử thách nhưng cuối cùng, công việc mang lại kết quả rất tốt. Điều đó có được tính là sự không may hay gặp không?

Cô muốn mọi người nhớ đến mình là một diễn viên như thế nào?

Nếu tôi thật lòng, hết mình với những công việc hiện tại và tiếp tục cống hiến thì chẳng phải sau đó tôi sẽ cảm thấy hài lòng và không có gì hối tiếc sao? Tôi muốn là một diễn viên mà một ngày, khi nhìn lại bản thân mình của quá khứ ở khía cạnh nào đó, tôi hy vọng sẽ cảm thấy tự hào về mình.

Có vai diễn nào cô rất muốn thử sức không?

Mọi người nhớ đến tôi như là một phụ nữ trong sáng, thuần khiết và luôn hy sinh hết mình. Nhưng tôi muốn tham gia những vai mạnh mẽ và hoạt ngôn, tôi cũng muốn đóng phim lịch sử nữa. Lịch sử luôn rất cuốn hút với tôi.

Choi Ji Woo hiện chưa thông báo trở lại phim ảnh với dự án nào. Cô hiện tại vẫn bận rộn với những hoạt động của công ty riêng, những hoạt động xã hội và vai trò "chủ xị" một chương trình truyền hình về nấu ăn. Về chuyện riêng tư, sau mối tình công khai đã tan vỡ với bạn diễn trẻ Lee Jin Wook, Choi Ji Woo cũng chưa chia sẻ về chuyện tình cảm của mình, ngoại trừ việc cô nói trong chương trình Healing Camp rằng mình sẽ không công khai chuyện tình cảm thêm nữa.

Theo MINH CHÂM - DEP (Lotte)

Thích và chia sẻ chủ đề trên Chia sẻ
Bản in

Bình Luận (0)

    >Ý kiến bạn đọc

    LƯU Ý: PNO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. PNO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của bạn đọc.


    Chọn mã xác nhận khác.

    Xem bài theo ngày  /   /