Nam Em và chị gái sinh đôi khóc nức nở cầu cứu vì bị đe dọa tính mạng

21:25 17/02/2017

(Giải trí) - Theo Nam Em, cô và Lệ Nam (chị sinh đôi của Nam Em) bị chính người bạn gái đồng tính của Lệ Nam đe doạ tính mạng. Chia sẻ câu chuyện trên trang cá nhân, Nam Em không dằn được cảm xúc mà khóc nức nở.

Mới đây, Hoa khôi Nam Em và chị gái là Lệ Nam bất ngờ livestream trên mạng xã hội và cho biết bản thân cũng như gia đình đang bị uy hiếp. Câu chuyện xuất phát từ mối tình đồng tính của chị gái Nam Em với một người tên B.T. Theo chia sẻ này thì do cả hai xảy ra một số mâu thuẫn, cụ thể là bạn gái đồng tính của Lệ Nam vốn nóng nảy, hay làm Lệ Nam tổn thương nên khiến cô gái này hoảng sợ.

2 chị em Nam Em cho biết người bạn gái được nhắc đến đã bắt giữ Lệ Nam trong một thời gian. Trong những ngày gầy đây, Lệ Nam mới trốn thoát và chạy về nhà với Nam Em nhưng người bạn kia vẫn không buông tha, dùng những lời lẽ không hay cũng như đe dọa gửi đến 2 cô gái trẻ và gia đình.

"Vì thương tôi nên T quản lý tôi mọi thứ cả facebook, điện thoại,... hầu như T cảm thấy khó chịu khi mỗi lần tôi không làm theo ý bạn! Nhiều lúc bạn dùng hung khí đe doạ!", Lệ Nam cho biết. Cũng theo cô, vì nghĩ rằng tình yêu có thể cảm hoá sự nóng tính ấy nên cô vẫn tiếp tục mối quan hệ.

"Tôi không nghĩ là mọi chuyện sẽ xảy ra như thế này! Bạn lại dùng hung khí làm tôi hoảng loạn và bỏ chạy! Tôi không biết phải chạy đi đâu tôi chạy khắp nơi, lên lầu rồi lại xuống đất để tìm lối ra như một con thú hoang cần sự sống! Tôi nhớ lúc đó đầu tóc tôi rối bời, không giầy dép, tiền bạc. Tôi nhờ điện thoại taxi gọi cho mẹ, mẹ dẫn đường chú taxi đến chỗ của mẹ (nhà Nam Em). Mẹ thấy tôi lúc đó dù xót dạ lắm nhưng dặn lòng vui vẻ trả tiền taxi đưa tôi lên phòng", Lệ Nam chia sẻ thêm trên trang cá nhân sau khi livestream.

Nam Em va chi gai sinh doi khoc nuc no cau cuu vi bi de doa tinh mang
 

Lệ Nam cho biết: “Dù còn tình cảm với B.T nhưng những hình ảnh nóng nảy của người bạn đồng tính khiến tôi bị ám ảnh. Con đường cuối cùng là chạy về nhà và núp ở đây được 3 ngày rồi”. Theo chia sẻ này thì người bạn đồng tính được nhắc đến đang ráo riết tìm Lệ Nam trong những ngày qua. Nam Em đã giải quyết bước đầu bằng cách báo với công an để có phương án xử lý phù hợp, bảo vệ an toàn cho 2 chị em.

Nam Em khẳng định không muốn vu khống cho ai và muốn xem đây như là một bài học gửi đến các bạn trẻ trước khi để mọi mâu thuẫn đi quá xa. Dù đây không phải là chuyện hay ho nhưng Nam Em muốn đăng tải lên mạng xã hội để cứu lấy tính mạng hai chị em. Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long 2015 cũng khẳng định trước nay đã im lặng này nhưng “bây giờ đã rất bình tĩnh, mạnh mẽ để giải quyết câu chuyện này”.

Thanh Hà

loading...
Mẹ ơi, con yêu...

Mẹ ơi, con yêu...

Dù bạn ủng hộ hay bài xích thì tình cảm của con trẻ vẫn phát triển, chỉ khác, nếu bạn ủng hộ thì con có thể chia sẻ với bạn những điều thầm kín, còn ngược lại, bé sẽ giữ cho riêng mình.
3/27/2017 6:30:41 AM
Vẽ con cá từ… đuôi

Vẽ con cá từ… đuôi

Khi Khôi còn trong bụng mẹ, mẹ đã thấy con ngậm tay trái. Ra đời, bất cứ thứ gì được đưa cho con, con đều cầm bằng tay trái.
3/25/2017 11:23:36 AM

© 2015 Phụ Nữ Online

Báo Điện tử Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh

Cơ quan chủ quản: Hội Liên Hiệp Phụ Nữ TP. Hồ Chí Minh

Giấy phép số: Giấy phép số 583/GP-BTTTT ngày 30/10/2015 do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp.

Tổng biên tập: Lê Huyền Ái Mỹ

Phó Tổng biên tập: Tạ Thị Nam Hồng (Trị sự), Nguyễn Thị Thu Mai (Nội dung)

Phunuonline.com.vn giữ bản quyền nội dung này

Liên Hệ Quảng Cáo

311 Điện Biên Phủ, P.4, Quận 3 - TP.HCM

ĐT: (08) 3846 8715 -39316 629 Fax: (08) 3846 8523

Email: quangcaophunu@gmail.com

Liên Hệ Tòa Soạn

Miền Nam: 311 Điện Biên Phủ, Q.3, TP.HCM

Email: baophunutp@gmail.com

ĐT: (39) 316 854/ Fax: (84.8) 39 316 723

Miền Bắc: 224 Kim Mã, Q.Ba Đình, Hà Nội

Email: vphanoi@baophunu.org.vn

ĐT: (04) 38 464 206/ Fax: (84.4) 38 464 192