Giải trí
  Chuyện sao
24-07-2012 00:01:24

Tình tan, mỹ nhân Hoa ngữ vội kết hôn

PNO - Thời nay, không ít người kết hôn theo kiểu “sét đánh”, đa phần vì không muốn tiếp tục đau buồn mà vội vã chạy trốn vào tổ ấm hôn nhân. Nhưng dù có thế nào, biết dũng cảm từ bỏ để bắt đầu lại cũng đã là một khởi đầu tốt đẹp.

Nếu gặp trắc trở trong tình yêu, hãy biết bỏ qua quá khứ, tiếp tục thưởng thức những giờ phút tươi đẹp của tương lai.

Trương Vũ Kỳ

Khi chưa quen với Đại S, Trương Vũ Kỳ và Uông Tiểu Phi là một cặp đôi nồng thắm. Ai ngờ, khi gặp Đại S, Uông Tiểu Phi đã gục ngã, và kết thúc bằng một “đám cưới thế kỷ”. Trương Vũ Kỳ cũng không chịu thua kém, nhanh chóng làm đám cưới cùng đạo diễn Vương Toàn An, ngày càng hạnh phúc.

Lương Vịnh Kỳ

Tình yêu dài bảy năm giữa Lương Vịnh Kỳ và Trịnh Y Kiện đã trải qua bao sóng gió, nhưng rồi, họ vẫn chia tay nhau và tìm được những bến bờ hạnh phúc. Sau bao nhiêu nước mắt tiếc thương mối tình không thành, cô đã quen với Sergio, người Tây Ban Nha sau một lần đi du lịch đến xứ sở bò tót và nhanh chóng tiến tới hôn nhân. Hiện cô rất mãn nguyện với cuộc sống của mình.

Ông Hồng

Sau khi chia tay với Ngũ Vỹ Kiệt, CEO của Casino Đại Tây Dương ở Mỹ, Ông Hồng trở về Trung Quốc. Trong lúc đau khổ nhất, cô đã gặp được Lưu Luân Hạo, một thương gia người Mỹ gốc Hoa, được động viên và quan tâm, cô đã dần lấy lại được niềm tin. Tình cảm của hai người ngày càng gắn bó và nhanh chóng làm đám cưới. Hiện họ đã có con gái bụ bẫm dễ thương gần 5 tuổi.

Vương Phi
Giữa Vương Phi và Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong đã chọn Trương Bá Chi, bỏ mặc Vương Phi tìm rượu giải sầu. Bằng tấm lòng rộng mở và sự an ủi chân thành, Lý Á Bằng đã khiến trái tim thiên hậu rung động. Mặc cho báo giới lúc đó cho rằng, Lý Á Bằng “đũa mốc chòi mâm son”, nhưng họ đã kết hôn và cùng nhau trải qua mọi khó khăn, vẫn ở bên nhau đến tận bây giờ.

Lâm Hy Lôi

Sau khi chia tay Chu Hiếu Thiên, sự nghiệp của Lâm Hy Lôi cũng gặp nhiều khó khăn. Nhưng có lẽ chính vì thất tình và những gian nan trong sự nghiệp đã khiến cô nản chí, quyết định kết hôn với doanh nhân Chris Young sau chưa đầy một năm quen biết. Cuộc sống xa hoa hạnh phúc sau khi kết hôn cùng cô công chúa nhỏ mới chào đời đã chứng minh cho quyết định sáng suốt của cô.

Mạc Văn Úy

Chuyện tình của Mạc Văn Úy giống như một bộ phim, đi một vòng rồi quay lại với mối tình đầu. Sau khi kết thúc mối tình nhiều năm với Phùng Đức Luận (sắp tới sẽ kết hôn với Thư Kỳ), Mạc Văn Úy đã không gục ngã mà dũng cảm tìm kiếm tình yêu đích thực. Cô đã gặp lại bạn trai đầu tiên của mình, tình cũ không rủ cũng tới, kết thúc có hậu là một đám cưới đẹp như mơ tại thành phố Florence, Italy.

Hầu Bội Sâm

Sau khi chia tay Châu Kiệt Luân, Hầu Bội Sâm đã phát triển tình cảm với Hoàng Bá Tuấn, phó tổng giám đốc kinh doanh của tập đoàn toàn cầu Citigroup, kết thúc bằng một đám cưới theo phong cách châu Âu tại Ba li. Cô chẳng bao giờ còn nhắc đến Châu Kiệt Luân, còn Châu Kiệt Luân vẫn gửi thiếp chúc mừng đám cưới bạn gái cũ.

Lưu Nhược Anh

Tài nữ Lưu Nhược Anh sau bao năm yêu thầm sư phụ Trần Thăng không có kết quả đã hoàn toàn tỉnh ngộ rằng người đàn ông này không thể đem lại hạnh phúc cho mình. Mọi chuyện chỉ rõ ràng khi cô thông báo với giới truyền thông trên website cá nhân rằng, cô đã trở thành người phụ nữ của gia đình bởi cô đã đăng ký kết hôn với một doanh nhân tại Bắc Kinh. Đó là Chung Thạch, một thương gia giàu có ở Chiết Giang, Trung Quốc, bạn thân của Uông Tiểu Phi. Họ quyết định kết hôn sau 6 tháng hẹn hò.

Lý Tương

Cuộc hôn nhân chóng vánh của Lý Tương và nhà tài phiệt Lý Hậu Lâm đã chứng minh cho chân lý “trèo cao ngã đau” của cô gái nổi tiếng kén chọn Lý Tương. Sau khi chia tay Lý Hậu Lâm, Lý Tương đã tỉnh táo hơn, cô đã biết coi trọng tình cảm của mình. Lần này, cũng rất nhanh chóng, cô lại kết hôn với đạo diễn Vương Nhạc Luân, tuy nhiên, hiện giờ họ đã có một con gái và cuộc sống rất hạnh phúc.

Mã Nhã Thư

Trước khi kết hôn với Ngô Kỳ Long, Mã Nhã Thư chỉ là một diễn viên không tên tuổi. Đến khi ly hôn, Ngô Kỳ Long cũng đã phải chi ra 20 triệu NDT. Sau đó, cô nhanh chóng kết hôn với bạn trai ngoại quốc, từ đó đến nay, cả sự nghiệp và tình cảm cùng thăng hoa.

NGUYỄN LÊ HƯƠNG (Theo: PCLady)

Thích và chia sẻ chủ đề trên Chia sẻ
Bản in

Bình Luận (0)

    >Ý kiến bạn đọc

    LƯU Ý: PNO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. PNO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của bạn đọc.


    Chọn mã xác nhận khác.

    Xem bài theo ngày  /   /