Giải trí
  Chuyện sao
21-03-2013 16:01:09

Người không tay không chân sẽ đến Việt Nam

PN - Ngày 19/3, đơn vị nắm bản quyền tiếng Việt hai cuốn sách của người không chân không tay Nick Vujicic (ảnh) cho biết, Bộ Văn hóa - Thể thao - Du lịch đã cấp giấy phép chấp thuận tổ chức chương trình giao lưu với nhân vật nổi tiếng người Australia này tại Việt Nam vào tháng 5/2013. Tại cuộc họp báo cùng ngày, các đơn vị tổ chức gồm Đài Truyền hình Việt Nam, Trí Việt, Hoa Sen, Vietnam Work đã công bố lịch trình dày đặc trong bốn ngày của Nick Vujicic tại TP.HCM và Hà Nội.

Dự kiến, chàng thanh niên có số phận đặc biệt Nick Vujicic sẽ có mặt tại TP.HCM lúc 16g ngày 22/5 và rời Việt Nam chiều ngày 26/5. Trong khoảng thời gian này, Nick sẽ có các hoạt động như tham gia gala Hạt giống tâm hồn với chủ đề Không gì là không thể cùng các nhân vật điển hình cho ý chí vươn lên; thăm và tặng quà cho trẻ em nhiễm chất độc da cam tại Làng Hòa Bình, TP.HCM; tham gia chương trình Talk Vietnam của VTV; giao lưu với bạn đọc và ký tặng sách tại nhà sách First News; tham dự và đá quả bóng phát động giải bóng đá dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại sân vận động Quân khu 7, TP.HCM.

Được đón chờ nhất là chương trình Nick Vujicic chia sẻ trải nghiệm và truyền cảm hứng sống vượt qua khó khăn, thử thách. Nick sẽ có hai buổi trò chuyện tại Trường Đại học Quốc gia Hà Nội và Trường Đại học Quốc gia TP.HCM, Nick cũng sẽ trò chuyện với 5.000 trẻ em đường phố, trẻ lang thang cơ nhỡ đến từ các nhà tình thương, trại giáo dưỡng tại Cung thể thao Quần Ngựa, Hà Nội. Ngoài ra, còn có hai buổi trò chuyện khác dành cho là những người trẻ đang đi làm được tổ chức tại TP.HCM và Hà Nội.

Nhân sự kiện này, cuốn sách thứ hai mang tên Đừng bao giờ từ bỏ khát vọng (Bích Lan dịch - Trí Việt - Nhà xuất bản Tổng hợp TP.HCM) của Nick Vujicic đã được ra mắt hôm 19/3 trên toàn quốc. Sau cuốn tự truyện Cuộc sống không giới hạn nổi tiếng phát hành năm ngoái ở Việt Nam, cuốn thứ hai được Nick viết tiếp bằng cảm xúc đến từ những đối thoại trực tiếp hoặc thư từ của độc giả gửi cho mình về nhiều vấn đề như: sự thất bại, khủng hoảng tinh thần, mặc cảm, hoài bão, ước muốn trong công việc, mục đích sống...

V. Tiến

Thích và chia sẻ chủ đề trên Chia sẻ
Bản in

Bình Luận (0)

    >Ý kiến bạn đọc

    LƯU Ý: PNO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. PNO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của bạn đọc.






    Chọn mã xác nhận khác.

    Xem bài theo ngày  /   /