Giải trí
  Chuyện sao
19-07-2012 15:00:45

Lâm Tâm Như Hoắc Kiến Hoa lộ ảnh thân mật

PNO - Ngày 10/7 Lâm Tâm Như đã cho đăng bức ảnh chụp chung với nam diễn viên xứ Đài Hoắc Kiến Hoa trên trang cá nhân của mình.

Hai người đã hợp tác với nhau được hai phim: Âm thanh sắc màu năm 2005 và Khuynh thế Hoàng phi năm 2009.

Phim giả tình thật, có nguồn tin cho rằng họ đã dọn đến ở chung với nhau. Sau khi đăng bức ảnh, Rick Chin, bạn của Lâm Tâm Như đã để lại lời nhắn: “Chúc mừng đôi tình nhân.” Thư Kỳ thì nhắn rằng “Khi tôi ở Thượng Hải thì bạn không ở đó, tôi đến Hoành Điếm cũng không gặp bạn… các bạn đang cố ý đấy…”.

Có vẻ như một mối tình chị em nữa lại đang bị phát hiện. Có điều, hôm nay, Lâm Tâm Như đã gỡ bức ảnh này xuống, còn về phần Hoắc Kiến Hoa, khi được hỏi, người đại diện của anh nói: “Tôi không biết sự việc này”.

Lâm Tâm Như năm nay 36 tuổi nhưng mới công khai chuyện tình cảm hai lần, đối tượng đều là những người trong nghề. Năm 19 tuổi đóng phim Đội cảm tử Hiệu Viên, cô có tình cảm với Lâm Chí Dĩnh, người theo cô là “đẹp trai hơn cả Kim Thành Võ”; Năm 26 tuổi, cô tham gia bộ phim Lực lượng phản ứng và thân thiết với đạo diễn bộ phim này là Đường Quý Lễ, đến năm 2008 họ chia tay nhau.

Từ đó trở đi, cô cũng có tin đồn tình cảm với một số người trong giới như Vương Tiểu Soái, Nhậm Tuyền nhưng không công nhận thêm lần nào.

Về đường công danh sự nghiệp, Lâm Tâm Như đã khiến mọi người phải ngưỡng mộ, cô đã mở công ty và là nhà sản xuất thành công với hai bộ phim ăn khách Khuynh thế Hoàng PhiMỹ nhân tâm kế, thu về 4 tỷ NDT. Năm nay, cô cũng là nhà sản xuất kiêm nữ diễn viên chính trong bộ phim đầu tư lên đến tiền tỉ Tú lệ giang sơn.

Hãy chờ xem, liệu Hoắc Kiến Hoa có phải là anh chàng may mắn mở cửa trái tim người đẹp đa tài này không.

N.L.H (Theo: ChinaNews)

 

Thích và chia sẻ chủ đề trên Chia sẻ
Bản in

Bình Luận (1)

    Wow, hay quá mình rất thích Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như, đặc biệt là trong Khuynh thế hoàng phi. Hai người thật đẹp đôi, đúng là trai tài gái sắc <3
    Linh nguyễn - susukute81@ (14:09 04/08/2012) Trả lời  |  0  Thích

>Ý kiến bạn đọc

LƯU Ý: PNO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. PNO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của bạn đọc.


Chọn mã xác nhận khác.

Xem bài theo ngày  /   /