Giải trí
  Chuyện sao
07-07-2012 15:46:15

Hoài An mở lớp đào tạo diễn viên

PNCN - Nữ diễn viên Hoài An đang tất bật chuẩn bị cho khóa đào tạo diễn viên điện ảnh dài bốn tháng do công ty ViFilm của chị và Trường CĐ Phát thanh Truyền hình II liên kết tổ chức. Đợt này chị sẽ cùng các diễn viên Công Ninh, Đào Bá Sơn, Song Thương… trực tiếp đứng lớp.

“Khóa đào tạo sẽ giúp các em học hỏi một cách thực tế nhất về cách diễn, các góc máy, quy trình sản xuất phim, nắm bắt tâm lý nhân vật… Đã có gần 50 học viên ghi danh nhưng công ty chỉ chọn ra khoảng 30 em trên 15 tuổi để đào tạo” – Hoài An cho biết.

Hoài An cũng vừa hoàn thành vai chính trong bộ phim Chuyện làng bè của ĐD Hồ Ngọc Xum. Hoài An than: “Lâu quá không chèo ghe nên phải học lại từ đầu. Lội sông chèo ghe dưới Châu Đốc suốt một tháng trời, bây giờ nhìn đen lắm!”.

Đinh Hà

Thích và chia sẻ chủ đề trên Chia sẻ
Bản in

Bình Luận (0)

    >Ý kiến bạn đọc

    LƯU Ý: PNO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. PNO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của bạn đọc.


    Chọn mã xác nhận khác.

    Xem bài theo ngày  /   /