Giải trí
  Chuyện sao
06-09-2012 03:55:50

Đạo diễn Nguyễn Võ Nghiêm Minh “quay đầu”

PN - Sau thất bại của bộ phim chiếu Tết 2010 Khi yêu đừng quay đầu lại, những tưởng đạo diễn Nguyễn Võ Nghiêm Minh đã không còn hứng thú làm phim tại VN nữa thì bất ngờ vị đạo diễn này đã “quay đầu lại” thị trường VN bằng một dự án phim mới thuộc thể loại bi kịch - giả tưởng.

Trong ba ngày 4, 5 và 6/9, đạo diễn Nguyễn Võ Nghiêm Minh đã tiến hành việc tuyển diễn viên để kịp bấm máy vào khoảng tháng 10 tới. Tuy tựa phim không được ông tiết lộ nhưng đọc cốt truyện được mô tả và tên, tính cách của 11 nhân vật mà đạo diễn này cần tìm, không khó đoán phim là tác phẩm chuyển thể từ truyện Nước như nước mắt của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư. Nước như nước mắt đã được Công ty Saigon Media mua bản quyền dựng thành phim cách đây vài năm. Như vậy đây là lần thứ hai sau Mùa len trâu, đạo diễn Nguyễn Võ Nghiêm Minh trở lại với một phim lấy đề tài, bối cảnh sông nước. Hy vọng lần này vị đạo diễn đồng thời là tiến sĩ vật lý này sẽ có dịp phát hiện ra một gương mặt nữ mới cho điện ảnh VN, như ông đã từng tìm ra Kiều Trinh với Mùa len trâu.

H. Nhu

Thích và chia sẻ chủ đề trên Chia sẻ
Bản in

Bình Luận (0)

    >Ý kiến bạn đọc

    LƯU Ý: PNO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. PNO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của bạn đọc.


    Chọn mã xác nhận khác.

    Xem bài theo ngày  /   /