Giải mã tình bạn quá thân của Hà Hồ và Quế Vân

07:51 04/05/2016

(Chuyện hot) - Mất đi tình bạn với Lệ Quyên nhưng Hà Hồ có lẽ sẽ không quá buồn vì giờ đây, cô đã có Quế Vân làm bạn tâm giao của mình.

Nổi tiếng trong làng giải trí với vị thế bà hoàng, mối quan hệ rộng nhưng thân thiết với Hà Hồ lại không có quá nhiều. Trước kia, người ta hay nhắc tới Mr Đàm, Lệ Quyên như những người bạn thân nhất của Hà Hồ thì giờ đây, vị trí của Lệ Quyên đã được thay thế bằng Quế Vân.

Trong chuyến đưa con trai ra Hà Nội thăm thú, Hà Hồ không quên hội ngộ với Quế Vân. Con trai hai nữ ca sĩ cũng rất thân thiết vì thường xuyên được gặp nhau. Không quá khi nói rằng, Quế Vân giờ đây chính là người bạn thân thiết nhất của Hà Hồ trong làng giải trí.

Giai ma tinh ban qua than cua Ha Ho va Que Van

Rõ ràng, nếu xét về vị trí trong showbiz thì Quế Vân chưa bao giờ có thể sánh bằng Hà Hồ nhưng cả hai vẫn có rất nhiều điểm chung với nhau, và có lẽ đây chính là điều khiến cả hai thân thiết đến như vậy.

Đầu tiên, cả hai đều nổi tiếng là người đẹp của showbiz với nhan sắc đã được thừa nhận. Thế nhưng, đường đi trong showbiz của cả hai đều vướng quá nhiều thị phi từ chuyện tình cảm, sự nghiệp cho tới trang phục... So với dàn sao showbiz thì có lẽ, hai nữ ca sĩ xếp hàng đầu về số scandal.

Giai ma tinh ban qua than cua Ha Ho va Que Van

Trong số những thị phi mà hai ca sĩ gặp phải có lẽ thị phi lớn nhất là trong chuyện tình cảm, cả Quế Vân và Hà Hồ đều bị dư luận chỉ trích vì là người thứ ba.

Trong khi Hà Hồ bị ném đá không thương tiếc, bị tảy chay vì bị cho là người thứ ba phá vỡ gia đình của đại gia kim cương thì Quế Vân cũng bị xem là người thứ ba trong mối quan hệ giữa Trường Giang và Nhã Phương. Cô cũng bị chỉ trích rất nhiều vì chuyện tình cảm này của mình.

Giai ma tinh ban qua than cua Ha Ho va Que Van

Vướng phải scandal về chuyện tình cảm, cả hai cũng là những bà mẹ đơn thân khi trải qua hôn nhân tan vỡ và hiện tại, ngoài chuyện tình cảm cá nhân thì đôi bạn thân này dành trọn tâm trí để chăm sóc cho con của mình.

Không chỉ tương đồng nhau về quá nhiều điểm, Quế Vân còn có gia đình ở Hà Nội và thời gian này, Hà Hồ thường xuyên đưa con trai ra Hà Nội. Hai người có nhiều cơ hội gặp nhau hơn và vì thế, tình bạn giữa hai người cũng vì thế mà khăng khít hơn rất nhiều.

Mất đi tình bạn với Lệ Quyên nhưng Hà Hồ có lẽ sẽ không quá buồn vì giờ đây, cô đã có Quế Vân làm bạn tâm giao của mình.

Huy Nam

loading...
Mẹ ơi, con yêu...

Mẹ ơi, con yêu...

Dù bạn ủng hộ hay bài xích thì tình cảm của con trẻ vẫn phát triển, chỉ khác, nếu bạn ủng hộ thì con có thể chia sẻ với bạn những điều thầm kín, còn ngược lại, bé sẽ giữ cho riêng mình.
3/27/2017 6:30:41 AM
Vẽ con cá từ… đuôi

Vẽ con cá từ… đuôi

Khi Khôi còn trong bụng mẹ, mẹ đã thấy con ngậm tay trái. Ra đời, bất cứ thứ gì được đưa cho con, con đều cầm bằng tay trái.
3/25/2017 11:23:36 AM

© 2015 Phụ Nữ Online

Báo Điện tử Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh

Cơ quan chủ quản: Hội Liên Hiệp Phụ Nữ TP. Hồ Chí Minh

Giấy phép số: Giấy phép số 583/GP-BTTTT ngày 30/10/2015 do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp.

Tổng biên tập: Lê Huyền Ái Mỹ

Phó Tổng biên tập: Tạ Thị Nam Hồng (Trị sự), Nguyễn Thị Thu Mai (Nội dung)

Phunuonline.com.vn giữ bản quyền nội dung này

Liên Hệ Quảng Cáo

311 Điện Biên Phủ, P.4, Quận 3 - TP.HCM

ĐT: (08) 3846 8715 -39316 629 Fax: (08) 3846 8523

Email: quangcaophunu@gmail.com

Liên Hệ Tòa Soạn

Miền Nam: 311 Điện Biên Phủ, Q.3, TP.HCM

Email: baophunutp@gmail.com

ĐT: (39) 316 854/ Fax: (84.8) 39 316 723

Miền Bắc: 224 Kim Mã, Q.Ba Đình, Hà Nội

Email: vphanoi@baophunu.org.vn

ĐT: (04) 38 464 206/ Fax: (84.4) 38 464 192