Giải trí
  Âm nhạc
06-12-2012 22:18:42

Mỹ Tâm, Hà Hồ lại đối đầu

PNO - Liên tục là "đối thủ" của nhau ở các giải thưởng, chương trình như Giải thưởng truyền hình HTV, làm giám khảo Vietnam Idol và The Voice, Mỹ Tâm và Hồ Ngọc Hà lại tiếp tục trở thành đối thủ tại Làn sóng xanh 2012 cho vị trí Gương mặt của năm.

So với thông cáo được ban tổ chức (BTC) phát đi hồi đầu tháng 10, danh sách đề xử Làn sóng xanh (LSX) năm nay không còn hạng mục “Gương mặt của năm” dành cho ca sĩ nam.

Sau khi kết thức đợt bình chọn vào ngày 15/11, chiều qua 5/12 BTC giải thưởng âm nhạc LSX 2012 đã chính thức công bố danh sách đề cử hai hạng mục được xem là quan trọng nhất: “Album được yêu thích nhất” gồm Nhật ký của mẹ (Nguyễn Văn Chung – Hiền Thục), Invincible – Sẽ mãi bên anh (Hồ Ngọc Hà), Fly – Bay (Vy Oanh); và “Gương mặt của năm”chỉ còn là cuộc chạy đua của hai giọng ca nữ Mỹ Tâm – Hồ Ngọc Hà (không có đề cử dành cho nam).

Ngoài sự điều chỉnh nên trên, LSX 2012 vẫn có những hạng mục như thường lệ: “Top 10 ca sĩ được yêu thích nhất”, “Top 10 nhạc sĩ có ca khúc được yêu thích nhất”, “Nhóm nhạc được yêu thích nhất” và “Gương mặt triển vọng”. Riêng hạng mục “Gương mặt triển vọng” sẽ tiếp tục được các phóng viên văn hóa nghệ thuật bình chọn và kết quả của tất cả hạng mục sẽ được giữ kín cho đến đêm trao giải thưởng ngày 20/12 tại Trung tâm Ca nhạc Lan Anh (TP.HCM).

Theo đánh giá từ BTC, năm nay, mặc dù thị trường âm nhạc tiếp tục bão hòa nhưng kết quả bình chọn vẫn tương đối phong phú với không ít gương mặt mới. Năm 2012 cũng là cột mốc quan trọng với LSX khi giải thưởng này bước sang tuổi 15.

Vì vậy, đêm trao giải tới đây được hứa hẹn sẽ là một chương trình biểu diễn diễn nghệ thuật chất lượng qua bàn tay dàn dựng của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, bộ đôi biên tập viên kỳ cựu Huyền Thanh – Lê Quang, cùng sự tham gia của nhiều ca sĩ tên tuổi như: Hồng Nhung, Phương Thanh, Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Cẩm Ly, Minh Thuận, Mỹ Tâm, Quang Dũng, Tuấn Hưng, Thu Minh, Thanh Thảo, Lệ Quyên, Đức Tuấn, Hồ Ngọc Hà, Đoan Trang, Hà Anh Tuấn, Minh Thư, Hoàng Hải, Cao Thái Sơn, Hiền Thục, Lê Hiếu, Noo Phước Thịnh, Thu Thủy, Đăng Khôi, Trà My, Thảo Trang, Wanbi Tuấn Anh…

HOÀNG YẾN

Thích và chia sẻ chủ đề trên Chia sẻ
Bản in

Bình Luận (0)

    >Ý kiến bạn đọc

    LƯU Ý: PNO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. PNO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của bạn đọc.


    Chọn mã xác nhận khác.

    Xem bài theo ngày  /   /