Giải trí
  Âm nhạc
19-07-2012 17:02:12

Hát về thời hoa đỏ: Chung kết quý đầu tiên

PNO - Sáu thí sinh xuất sắc nhất của các vòng thi tuần, tháng của Hát về thời hoa đỏ sẽ bước vào đêm chung kết quý đầu tiên vào ngày 21/7 tới.

Cuộc thi hát những ca khúc Cách mạng, ca ngợi truyền thống đấu tranh của dân tộc, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước mang tên Hát về thời hoa đỏ… (do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp với NVH Thanh Niên tổ chức) sắp bước vào đêm chung kết quý đầu tiên vào lúc 16g ngày 21/7 tại Nhà hát truyền hình TP.HCM (trực tiếp trên kênh HTV7).

Đêm thi là sự hội ngộ của sáu thí sinh xuất sắc nhất của những vòng thi tuần, tháng trước đó như: Ngọc Mai, Minh Trang, Nhất Phương, Anh Huy, Văn Phương và Đăng Tuấn trong 2 phần thi: Hát đơn và hát nhóm.

Hai thí sinh xuất sắc nhất của mỗi vòng thi quý (gồm có ba live show diễn ra mỗi ba tháng) sẽ được chọn lựa để đi tiếp vào vòng thi năm diễn ra vào dịp lễ kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam (30/4/1975 – 30/4/2013).

Ban giám khảo chương trình gồm: NSƯT Tuấn Phong, nhạc sĩ Bùi Xuân Tiến, Phạm Đăng Khương, NSƯT Quỳnh Liên, Ánh Tuyết, Ái Xuân.

K.N

Thích và chia sẻ chủ đề trên Chia sẻ
Bản in

Bình Luận (1)

    Hay. Nhưng kết quả đã được sắp xếp từ trước rồi...
    Huỳnh Nhật Minh - lehuynhnhatminh@ (12:24 20/07/2012) Trả lời  |  0  Thích

>Ý kiến bạn đọc

LƯU Ý: PNO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. PNO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của bạn đọc.


Chọn mã xác nhận khác.

Xem bài theo ngày  /   /