Giải trí
  Âm nhạc
20-10-2012 15:53:02

Đêm nhạc Ngọc Anh – Mùa thu chết

PNO - Cựu ca sĩ nhóm 3A sẽ trở lại với khán giả Việt Nam vào lúc 21g ngày 21/10 tại sân khấu WE. Trước cô, cũng vào 21g tối nay (20/10), nữ ca sĩ Lưu Bích sẽ có một minishow tại đây.

Đây là lần thứ ba trong năm nay, Ngọc Anh biểu diễn tại TP.HCM. Lần thứ nhất vào tháng ba, với minishow Tạ tình. Lần thứ hai, chị biểu diễn cùng ca sĩ Hồng Nhung trong ba đêm nhạc liên tiếp của nhạc sĩ Phú Quang. Nhưng sức hút của Ngọc Anh dường như vẫn còn rất lớn, nhất là với các ca khúc nổi tiếng Mùa thu chết, Nếu một mai em sẽ qua đời, Cho em quên tuổi ngọc… mà chị chưa bao giờ trình diễn với khán giả Thành phố.

25 ca khúc của các nhạc sĩ Lam Phương, Văn Phụng, Trịnh Công Sơn, cùng với một số sáng tác của nhạc sỹ Phú Quang như: Romance 1&2, Trong giấc mơ xưa, Lời rêu… sẽ được thể hiện qua chất giọng khàn ấm đặc trưng của Ngọc Anh. Qua nhiều năm xa xứ, giọng hát của chị dường như ngày càng “đàn bà”, nồng nàn và sâu lắng hơn theo độ dày dạn của trải nghiệm.

Khác với Ngọc Anh, nữ ca sĩ Lưu Bích sẽ không đem đến những ca khúc mới, mà vẫn hát các bài hit đã gắn liền với tên tuổi của mình như: Đắng cay, Hiu hắt đời nhau, Muộn, Thiên đường phù phiếm, Xa em kỷ niệm... Lưu Bích vừa có đêm minishow vào tháng 6/2012 tại đây cùng MC Kỳ Duyên. Và người bạn thân này cũng tiếp tục đồng hành cùng chị trong minishow tối 20/10.

ĐINH HÀ 

Thích và chia sẻ chủ đề trên Chia sẻ
Bản in

Bình Luận (0)

    >Ý kiến bạn đọc

    LƯU Ý: PNO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. PNO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của bạn đọc.


    Chọn mã xác nhận khác.

    Xem bài theo ngày  /   /