Giải trí
  
24-03-2013 12:58:46

Tử vi tuần 25/3 đến 31/3

PNCN - Đứng trước tuần lễ cuối cùng của tháng, mời bạn tiếp tục nghe các “chiêm tinh gia” dự báo tương lai và thử nhìn lại xem họ đã nói đúng bao nhiêu phần trăm trong trường hợp của mình.

Cung Bạch Dương (21/3 -> 19/4)

Cùng với việc nhận được những thông tin mới liên quan đến công việc và kế hoạch của mình, bạn có thể gặp một vài vấn đề nhỏ về sức khỏe. Tuy vậy, bạn sẽ vượt qua những rắc rối này nếu biết cách kiểm soát, không để mọi việc trở nên quá căng thẳng. 

Cung Kim Ngưu (20/4 -> 20/5)

Hãy tin vào trực giác, nó có thể mách bảo bạn biết rằng, những người thân, bạn bè hoặc một người nào đó đang rất cần sự giúp đỡ. Hãy giúp họ bằng tất cả lòng nhiệt thành của mình. 

Cung Song Tử (21/5 -> 21/6)

Bạn có cơ hội gặp gỡ một đối tác, một người mới quen, họ có tác động khá lớn đối với công việc và cuộc sống của bạn. Bạn sẽ có những thay đổi, kế hoạch bất ngờ. 

Cung Cự Giải (22/6 -> 22/7)

Bạn cần năng động hơn nữa trong công việc hoặc sự chọn lựa nghề nghiệp của mình. Nếu cứ tiếp tục lối mòn và hài lòng với những gì đã có, bạn sẽ mất đi nhiều cơ hội trong tầm tay. 

Cung Sư tử (23/7 -> 22/8)

Đây là thời điểm thích hợp cho một chuyến đi. Đó có thể không phải điểm du lịch mới mà chỉ là một chuyến về thăm gia đình, người thân. Tuần lễ này cũng thích hợp cho những bạn đang có ý định bắt đầu tìm kiếm một khóa học mới. 

Cung Xử Nữ (23/8 -> 22/9)

Hãy chia sẻ ý tưởng, kế hoạch của bạn với đồng nghiệp. Chỉ giữ khư khư những sáng kiến của mình, bạn sẽ mất đi cơ hội có những ý tưởng tuyệt vời hơn nữa và khó tránh những cuộc tranh cãi. 

Cung Thiên Bình (23/9 -> 23/10)

Nếu bạn gặp phải những rắc rối trong tình yêu, hôn nhân trước đó, thì mọi thứ sẽ dễ chịu hơn trong tuần này. Bạn cũng nên chuẩn bị tinh thần để trở thành một người biết lắng nghe. Một người bạn yêu quý sẽ muốn chia sẻ với bạn về những khó khăn họ đã trải qua. 

Cung Hổ Cáp (24/10 -> 21/11)

Không nên quá nóng vội hoặc quá tự tin rằng bạn có thể làm được điều gì đó một cách đơn giản và nhanh chóng. Bạn cần suy nghĩ thật kỹ và cần thời gian để chuẩn bị chu đáo cho công việc của mình. 

Cung Nhân Mã (22/11 -> 21/12)

Bạn cần thời gian nghỉ ngơi và thư giãn. Nhưng thay vì tốn quá nhiều tiền cho những niềm vui giải trí như xem phim, xem ca nhạc… bạn hãy gặp gỡ, trò chuyện, thậm chí chỉ là tán gẫu với bạn bè. 

Cung Ma Kết (22/12 -> 19/1)

Đừng để tình cảm của bạn bị tác động quá nhiều bởi những lời khuyên bảo, hướng dẫn từ bên ngoài. Hãy tin tưởng rằng, chuyện tình cảm hoặc hạnh phúc gia đình của bạn đang ở giai đoạn tốt đẹp nhất. 

Cung Bảo Bình (20/1 -> 18/2)

Nếu đầu tư hoặc hùn hạp làm ăn, tuần này bạn sẽ nhận được một khoản lợi nhuận từ phần đầu tư của mình. Bạn có thể sẽ nhận được những lời khuyên bất ngờ nhưng khá thú vị. 

Cung Song Ngư (19/2 -> 20/3)

Bạn sẽ có nhiều niềm vui liên quan đến vấn đề tài chính. Nếu tiếp tục sắp xếp những ý tưởng, kế hoạch kinh doanh, có vẻ như mọi thứ của bạn rất thuận lợi. Tuy vậy, bạn không nên đặt niềm tin vào những sáng kiến bốc đồng.

Bảo Bình (Theo moonwhisper.com)

Thích và chia sẻ chủ đề trên Chia sẻ
Bản in

Bình Luận (0)

    >Ý kiến bạn đọc

    LƯU Ý: PNO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. PNO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của bạn đọc.


    Chọn mã xác nhận khác.

    Xem bài theo ngày  /   /