Giải trí
  
18-08-2013 18:49:47

Ký ức Việt Nam

PN - Những thước phim màu quý giá về Việt Nam giai đoạn 1964-1981 sẽ được giới thiệu với khán giả truyền hình thông qua chương trình Ký ức Việt Nam.

Đây là những đoạn phim ghi lại hình ảnh cuộc sống, lao động và chiến đấu của quân dân miền Bắc cùng thời kỳ xây dựng đất nước sau 1975 do các phóng viên Nhật thực hiện, Đài Truyền hình Việt Nam mua bản quyền và sản xuất thành chương trình Ký ức Việt Nam. Mỗi tập là một câu chuyện ít người biết đến ở các lĩnh vực chính trị, lịch sử, văn hóa và đời sống sinh hoạt của người dân. Chương trình lên sóng vào 21g50 trên kênh VTV1 từ thứ Hai đến thứ Năm và 11g50 trên kênh VTV3 từ thứ Ba đến thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 19/8.

Thanh Phúc

● Những ngày môi trường văn hóa du lịch năm 2013 tại An Giang là chuỗi các hoạt động do Cơ quan đại diện Bộ VH-TT-DL tại TP.HCM phối hợp với Sở VH-TT-DL An Giang tổ chức trong hai ngày 23-24/8: biểu diễn văn nghệ, tọa đàm phổ biến kiến thức quản lý và bảo vệ môi trường văn hóa du lịch, triển lãm sách. Chương trình nhằm mục đích góp phần nâng cao nhận thức về môi trường tự nhiên, môi trường nhân văn nói chung, môi trường văn hóa du lịch nói riêng.

 Tùng Hương

Thích và chia sẻ chủ đề trên Chia sẻ
Bản in

Bình Luận (0)

    >Ý kiến bạn đọc

    LƯU Ý: PNO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. PNO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của bạn đọc.


    Chọn mã xác nhận khác.

    Xem bài theo ngày  /   /