Giải trí
  
06-10-2013 11:03:34

Giao lưu văn hóa với các nước SNG

PNO - Đơn vị tổ chức chương trình giao lưu văn hóa giữa Việt Nam với năm nước cộng hòa SNG vừa thông báo sự kiện này sẽ diễn ra tại Nha Trang từ ngày 27 - 29/10/2013.

Chương trình là dịp giao lưu văn hóa và thể hiện tài năng của thí sinh Việt Nam và các nước SNG trên ba lĩnh vực thiết kế thời trang, ca hát - biểu diễn và người mẫu. Cuộc thi thiết kế thời trang nhận mẫu phác thảo với tiêu chí phù hợp với xu hướng thời trang hiện đại. Bộ sưu tập được chọn sẽ nhận kinh phí tài trợ thực hiện, tranh giải thưởng nhà thiết kế trẻ.

Cuộc thi người mẫu tài năng có các đề cử: người mẫu ảnh, người mẫu nhí, người mẫu thể thao… Cuộc thi ca hát và biểu diễn nhận demo đến hết ngày 10/10/2013. Ban tổ chức nhấn mạnh ngoài việc các cá nhân hoặc tập thể dự thi phải thực hiện khâu trình diễn phù hợp, phong cách hiện đại, cuộc thi chú trọng sự thể hiện ý tưởng mới lạ, đột phá ấn tượng. Giải thưởng gồm biểu diễn đơn ca và nhóm, ban nhạc biểu diễn nhạc cụ, nhóm kịch, múa tập thể…

Các cuộc thi trên dành cho lứa tuổi từ 5 đến 50 tuổi. Riêng giải thưởng thiết kế thời trang dành cho các thí sinh từ 17 đến 35 tuổi. Thí sinh đoạt giải người mẫu sẽ được tài trợ hai khóa đào tạo về thời trang ở nước ngoài. Các cuộc thi tài năng, trình diễn thời trang được tổ chức tại Hòn Tằm Resort, đêm gala trao giải diễn ra tại Trung tâm hội nghị Âu Lạc, thành phố Nha Trang. Hoa hậu Diễm Hương (ảnh) đã được mời làm giám khảo tại sự kiện.

Chương trình nhằm hưởng ứng các hoạt động hợp tác kinh tế - xã hội - du lịch và giao lưu văn hóa giữa Việt Nam với các quốc gia SNG.

V.T.
 

Thích và chia sẻ chủ đề trên Chia sẻ
Bản in

Bình Luận (0)

    >Ý kiến bạn đọc

    LƯU Ý: PNO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. PNO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của bạn đọc.


    Chọn mã xác nhận khác.

    Xem bài theo ngày  /   /