PNO - Sau khi tốt kết thúc một mối quan hệ, tôi thực sự chưa hề kết thúc nó. Tôi thấy mình vẫn để tình cũ thi thoảng vào, ra cuộc đời tôi.
| Chia sẻ bài viết: |
Trong thời đại mà mạng xã hội xuất hiện dày đặc nội dung AI, phụ nữ càng khao khát sống thật là chính mình để trở về với cái tôi nguyên bản.
Mặc dù hộp cơm rất gọn nhẹ, lại có sẵn túi xách, nhưng việc mang theo đi làm khiến Ngân thấy phiền.
Trong danh sách ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, có không ít bóng hồng năng nổ, tâm huyết.
Muốn con sớm có tư duy kiếm tiền, người mẹ đã dạy con đầu tư mua bạc. Thế nhưng, khoản tiền lì xì của con đã bốc hơi khi giá bạc giảm.
Những ngày đầu năm Bính Ngọ, khi tìm hiểu về nghề nài ngựa, chúng tôi không khỏi ngỡ ngàng khi bắt gặp những bóng hồng trên lưng ngựa.
Chợ là một thế giới sống động của đời sống thật: tiếng người mua bán, sắc màu của hàng quán, những mùi hương quen thuộc...
Sau 4 năm, cô chị có trong tay hơn 4 cây vàng, còn cô em thu nhập 'khủng' lại ngậm ngùi với tài khoản trồi sụt.
Nhìn loài cây ấy, tôi như thấy trọn vẹn khí chất và sự cần cù bền bỉ của người dân làng chài quê mình.
Khi điện thoại thông minh đôi lúc vô tình trở thành bức tường ngăn cách con người, vẫn có những mái nhà chọn đi ngược dòng.
Những mảnh vá của mẹ không chỉ nối vải mà còn nối chúng tôi với cội nguồn, với lòng biết ơn, với cách làm người tử tế.
Cái đẹp hiển lộ dễ đập vào mắt người nhìn nhưng cái đẹp của sự tinh tế mới khiến người đối diện nhớ lâu hơn.
Bánh nghệ làm từ gạo tẻ, giản dị và mộc mạc như người quê. Món bánh này rất tốt cho phụ nữ sau sinh và người bị đau dạ dày.
Sự tiện lợi và tính nhanh - gọn - dễ thay thế của các nền tảng số khiến việc rút lui khỏi một mối quan hệ đơn giản hơn bao giờ hết.
Sống xanh giúp chị có nhiều thời gian cho gia đình và bản thân, trân trọng những gì đang có.
Mùa sắn là mùa vất vả nhưng cũng là khoảng thời gian xóm làng rộn ràng.
Có người yêu rồi nhưng vẫn thích người khác. Cảm giác này khiến con hoang mang, ngột ngạt và thấy tội lỗi với bạn trai.
Yêu rất nhiều nhưng hạnh phúc gia đình cũng không giữ được nếu thiếu kỹ năng.
Họ năn nỉ tôi cho vay và chuyển khoản lãi đều đặn nên tôi sinh ảo tưởng...