Menu

T.N kể lại lúc cô bị sảy thai, cả nhà chồng vẫn thờ ơ: “Vì em không có điện thoại phải năn nỉ 3 lần mẹ chồng mới cho em mượn điện thoại. Em gọi cho chồng thì không liên lạc được".

Tử vi thứ 6 ngày 22/9/2017 của 12 cung Hoàng Đạo; Cự Giải chỉ cần có gia đình; Sư Tử và Xử Nữ có nhiều ý tưởng; Thiên Bình sẽ “tỏa sáng” trong thời gian tới; Ma Kết nhìn thấy rõ mục tiêu nghề nghiệp.

Phụ nữ mà ứng xử kém, lại thêm sở thích giật dây điều khiển thì lắm khi khiến cho chồng xấu mặt.

Đùng một cái, chị nghe tin chồng có bồ. Mấy người em họ còn chụp ảnh, quay video lại cho chị coi anh chồng và bồ dắt tay nhau đi siêu thị sắm đồ...

Tử vi thứ 5 ngày 21/9/2017 của 12 cung Hoàng Đạo, Song Tử không nên tham gia chuyện ngồi lê đôi mách, Bọ Cạp có một ngày đầy may mắn, Bạch Dương tìm thấy niềm vui trong các hoạt động công tác xã hội và từ thiện.

Chị là con gái Sài Gòn chính gốc, xinh đẹp, hát hay. Tôi hay nói số chị truân chuyên như câu "hồng nhan bạc phận", nhưng chị thường lắc đầu rồi cười, vẫn nói "trả hết nghiệp thì hạnh phúc sẽ đến thôi".

Tử vi thứ 4 ngày 20/9/2017 của 12 cung Hoàng Đạo; Kim Ngưu và Song Ngư cải thiện được những mối quan hệ; Sư Tử cần tiết chế lại chi tiêu; Thiên Bình cảm thấy cô đơn; Bọ Cạp không nên ở trong vùng an toàn quá lâu.

Để con làm chủ trước nhu cầu vật chất, cha mẹ không nên đáp ứng, thỏa mãn ngay khi con đòi mua, cho con cơ hội trải nghiệm kiên nhẫn.
Trang 1 trong 229