Menu

Sáng hôm đó tôi thức dậy vì tiếng khóc bù lu bù loa. Cả làng tôi dậy sóng khi nghe tin bác trai bỏ nhà đi và cưới vợ khác, ngay ngày cận tết.
bao phu nu

Vợ chồng chị chưa từng để con đi đâu mà không có mình. Cậu con trai 18 tuổi, to dềnh dàng mà nhút nhát như con gái; ngô nghê, vụng về trong cử chỉ, ngôn ngữ, sinh hoạt như trẻ mẫu giáo.

Út vào Facebook của chị Hai. Đúng là có dòng trạng thái mới với hình bà ngoại bồng cu Bin kèm chú thích “bà ngoại là nhất”.

Sau khi tỉ mỉ ghi chép “quy trình” cùng lúc xem tôi kho nồi cá hơn bốn tiếng đồng hồ, Zolt đã “xui” tôi mở một trang web nấu và bán các món ăn truyền thống mà những phụ nữ công sở ngày càng ngại nấu.

Tử vi Chủ nhật ngày 21/01/2018 của 12 cung Hoàng Đạo; Sử Tử, Bảo Bình suy nghĩ nhiều về công việc trong ngày cuối tuần; Song Tử nên thận trọng khi ra quyết định, còn Xử Nữ cần giải tỏa căng thẳng.

Bác sĩ ơi, gần năm nay, em có cảm tình với một bạn trong khóa học tiếng Anh. Chúng em sinh hoạt chung với nhau rất trong sáng. Gia đình hai bên cũng tán thành cho hai đứa tìm hiểu nhau.

Ngày xưa, cha mẹ chúng ta cũng từng chịu đựng chúng ta, nhưng họ có mang cảm giác thất bại hoặc bất lực về con cái như chúng ta bây giờ?

Tử vi thứ 7 ngày 20/1/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo, Song Ngư làm việc tốt, Kim Ngưu nên chú ý đến sức khỏe, Sư Tử có một ngày cuối tuần trọn vẹn, và Xử Nữ cần hạn chế mua sắm chi tiêu.
Trang 1 trong 278