Menu

Một khảo sát do Hội Tâm lý học Hoa Kỳ (APA) thực hiện cho biết, gần 1/3 số trẻ em được phỏng vấn đã có các dấu hiệu liên quan đến stress trong tháng gần nhất như khó ngủ, đau đầu, đau bụng…

Với trẻ con, nếu gieo vào tâm hồn chúng những giận hờn, thù ghét thì tương lai con sẽ khó tìm thấy niềm lạc quan khi gặp những va vấp trong cuộc đời.

Giáo dục đang trở thành chuyện của mọi nhà. Chuyện đi họp đóng tiền thực ra là chuyện nhỏ thôi, đừng thổi lên để rồi nó che khuất mất giá trị của cuộc họp quan trọng cần thiết ấy.

Chúng ta đưa con đến trường để thu nạp kiến thức, nhưng lại vô tình đẩy con vào lỗ hổng khác về cách sống, cách cư xử, cách làm người. Rõ ràng đây là điều chẳng bậc cha mẹ nào muốn.

Tử vi thứ 7 ngày 27/5/2017 của 12 cung Hoàng Đạo, Bạch Dương chờ một ngày cuối tuần ngọt ngào với nhiều điều bất ngờ, Nhân Mã lại mệt mỏi và cố gắng vùi đầu tìm quên trong công việc.

Các em gái ở Hà Lan không bao giờ bị cấm quan hệ tình dục. Cứ sáu tháng đều đặn, các em sẽ đến bác sĩ phụ khoa để đảm bảo mình không mắc bệnh lây nhiễm.

Con trai tôi học lớp 5, trường tiểu học Trần Quốc Toản (Q.Tân Bình, TP.HCM). Một hôm trên đường đi học về, con kể trong lớp có một cặp đôi yêu nhau, đã biết hôn môi nhau.
Trang 1 trong 173