Menu

Không lạ lẫm với tài năng của con gái nuôi cố nghệ sĩ Khánh Nam, nhưng tiết mục Hành trang vào đời trong đêm thi quyết định của Khánh Nhi vẫn khiến những nghệ sĩ chuyên nghiệp cũng phải trầm trồ thán phục.
bao phu nu

“Nếu mẹ làm cô giáo thì thế nào? Sẽ có nhiều thời gian cho con, dạy dỗ con tốt hơn, con sẽ hạnh phúc hơn?”. Nhiều lần tôi tự hỏi mình...

Tử vi thứ 3 ngày 21/11/2017 của 12 cung Hoàng Đạo, Bạch Dương dành thời gian dọn dẹp nhà cửa, Kim Ngưu cần chủ động hơn nếu muốn thoát cảnh cô đơn, Song Tử cảm thấy buồn bã, và Xử Nữ nặng lòng vì chuyện đã qua.

Thầy dạy vật lý. Năm tôi học lớp 12, do trường thiếu giáo viên, chúng tôi được học thầy. Thầy dạy hay… kinh khủng, nhưng thầy cũng nóng tính như Trương Phi.

Hạnh phúc là một hành trình mà hôn nhân nằm trên con đường đến đích. Khát khao, trăn trở đi tìm, đôi khi ta làm sai cách, đẩy hôn nhân đi vào nhàm chán.

Nếu tình yêu không phân biệt giàu nghèo, giới tính, tuổi tác, tôn giáo… thì bẫy tình chẳng tha ai từ già trẻ, lớn bé, trai gái.

Bảy tháng sau phát hiện bệnh, Shaun qua đời. Trở về từ nhà tang lễ, trong cơn quẫn trí, Jimmy đã nghĩ đến cái chết, nhưng anh kịp nhớ lời hứa với con trai.

Bà Audrey Azoulay, cô Hope Hicks, bà Jacinda Ardern giúp chúng ta có quyền tin vào trí tuệ, nhiệt huyết hàn gắn thế giới của phụ nữ.
Trang 1 trong 253