Du Lịch
  
11-01-2013 11:26:38

Phát động cuộc thi Ảnh nghệ thuật du lịch toàn quốc

PNO - Sáng ngày 11/1, Tổng Cục Du lịch và Hội nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam (NSNAVN) đã phối hợp cùng các đơn vị phát động cuộc thi Ảnh nghệ thuật du lịch toàn quốc lần thứ 6.

Với chủ đề “Việt Nam -  Vẻ đẹp bất tận”, cuộc thi năm nay nhằm giới thiệu vẻ đẹp, những trải nghiệm phong phú, đa dạng của Việt Nam ra thế giới, từ cảnh sắc đến con người, những nét văn hóa độc đáo… trên mọi miền đất nước.

Vịnh Hạ Long luôn thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước

Những tác phẩm tham gia dự thi là ảnh đơn (không chấp nhận ảnh bộ), có thể là ảnh màu hoặc đen trắng, số lượng dự thi không hạn chế. Ban tổ chức không chấp nhận những tác phẩm ảnh đã đoạt giải tại các cuộc thi, liên hoan cấp khu vực do Hội NSNAVN bảo trợ và tổ chức, các cuộc thi do Tạp chí Du lịch tổ chức trước dây.

Những bức ảnh xuất sắc trong cuộc thi sẽ được tuyển chọn để triển lãm, in tài liệu tuyên truyền quảng bá cho du lịch Việt Nam kèm theo chế độ nhuận ảnh, nhuận bút.

Cuộc thi có 1 giải Nhất (15 triệu đồng và một chuyến du lịch Singapore trị giá 9 triệu đồng), 2 giải Nhì (mỗi giải 10 triệu đồng và một chuyến du lịch Thái Lan trị gía 7 triệu đồng), 3 giải Ba (mỗi giải 5 triệu đồng và một chuyến du lịch Nha Trang trị gía 5 triệu đồng) cùng 5 giải khuyến khích (mỗi giải 2 triệu đồng).

Thời gian gửi ảnh dự thi đến hết ngày 31/5/2013. Tác phẩm dự thi gửi về Tạp chí Du lịch Việt Nam (30A Lý Thường Kiệt, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội) hoặc Ban sáng tác, Triển lãm - Hội NSNAVN (51 Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội).
 

HUYỀN ANH

Thích và chia sẻ chủ đề trên Chia sẻ
Bản in

Bình Luận (0)

Ý kiến bạn đọc

LƯU Ý: PNO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. PNO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của bạn đọc.






Chọn mã xác nhận khác.

Xem bài theo ngày  /   /