Đẹp
  Tư vấn
30-09-2012 16:48:08

Làm đầy khuôn mặt hốc hác

PNO- Khuôn mặt tôi khi có tuổi trông rất hốc hác. Tôi biết trước kia người ta hay bơm silicone lỏng cho khôn mặt để các vùng má, cằm, thái dương... Hiện tại, ai cũng biết silicon rất nguy hiểm, vậy có chất liệu nào thay thế để làm đầy đặn khuôn mặt hay không? Với người mông gầy, nếu không muốn đặt túi độn để nâng mông, có chất liệu nào làm đầy nào cho kết quả tự nhiên hơn không?

Các chất làm đầy (filler) giúp các vùng khuyết cơ trở nên đầy đặn, làn da căng. Ảnh: Internet

Hiện nay không ai còn dùng silicone lỏng để làm đầy những chỗ khuyết vùng mặt nữa, vì rất nguy hiểm với sức khỏe. Trên thị trường đã có rất nhiều loại chất làm đầy sinh học được chỉ định để làm đầy gò má như là: Hyaluronic Acid, Aquamid… hoặc có thể cấy mỡ tự thân vào gò má.

Phương pháp dùng chất làm đầy Aquamid, Hyaluronic Acid, mỡ tự thân có thể giúp cho vùng hông nở nang hơn theo ý muốn. Tuy nhiên giải pháp này mang lại hiệu quả ngắn hạn. Còn với phương pháp đặt túi độn mông, phẫu thuật viên có thể xoay chuyển vị trí hình dáng túi độn để có thể làm căng đầy vùng hông theo mong muốn của người làm đẹp với độ bền lâu dài.

BS Nguyễn Thanh Vinh
(Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ, BV chấn thương chỉnh hình Sài Gòn ITO)

 

 

 

 

Thích và chia sẻ chủ đề trên Chia sẻ
Bản in

Bình Luận (0)

  >Ý kiến bạn đọc

  LƯU Ý: PNO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. PNO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của bạn đọc.


  Chọn mã xác nhận khác.

  Xem bài theo ngày  /   / 
  Ngừa mụn trong mùa hè

  Ngừa mụn trong mùa hè

  PN - Mùa hè là giai đoạn mà da dễ bị nổi mụn nhất trong năm. Nhiệt độ tăng quá cao khiến làn da có xu hướng bị kích ứng, tiết ra quá nhiều dầu. Đây chính là điều kiện lý tưởng để “những bông hoa nhỏ” nở rộ trên da của bạn.

  Xem thêm