Đẹp
  Phong cách
13-11-2012 10:04:51

Trẻ hơn nhờ kiểu tóc

PNO-Không cần đến sự trợ giúp của mỹ phẩm và kỹ thuật trang điểm, vẫn còn nhiều cách để người khác không thể đoán tuổi thật của bạn. Hãy học cách của các ngôi sao để thay đổi kiểu tóc trẻ trung và đẹp hơn.

Jennifer Goodwin


Kiểu uốn bồng bềnh (hình trái) của Jennifer Goodwin tuy gợi cảm nhưng cũng khiến cô già hơn so với phong cách trẻ trung, hiện đại pha chút cá tính của mái tóc ngắn ôm sát hơi nam tính (hình phải).


Emma Watson

 

 

Với kiểu tóc rẽ ngôi lệch kinh điển, tóc mái vén một bên màu nâu nhạt mang đến vẻ tự tin, trẻ trung, và phù hợp với khuôn mặt hình ô van của diễn viên trẻ Emma Watson (hình phải).

Katty Perry

 

 

Những sóng tóc bồng bềnh không còn xa lạ với bất kỳ phụ nữ nào trong nhiều năm qua. Tuy nhiên, một mái tóc tối màu sẽ làm khuôn mặt Katty Perry trông tẻ nhạt. Vẫn trên nền tóc uốn nữ tính, nhưng sự thay đổi về sắc màu, sáng hơn cho từng lọn tóc bóng bẩy, trông cô nàng trẻ trung và gợi cảm hẳn.

Kelly Osbourne

 

Nhuộm tóc giúp bạn trẻ hơn, nhưng phải biết chọn màu sao cho hợp với khuôn mặt và màu da, nếu không, bạn sẽ nhận được kết quả ngược. Không tin, bạn thử nhìn màu tím bạc (hình trái), trông Kelly Osbourne như già hơn chục tuổi. Với màu tóc vàng sáng phù hợp với màu da, cô đã lấy lại nét trẻ trung đầy sức sống (hình phải).


Mỹ Hường
(Theo Sina)

Thích và chia sẻ chủ đề trên Chia sẻ
Bản in

Bình Luận (0)

  >Ý kiến bạn đọc

  LƯU Ý: PNO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. PNO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của bạn đọc.


  Chọn mã xác nhận khác.

  Xem bài theo ngày  /   / 
  Ngừa mụn trong mùa hè

  Ngừa mụn trong mùa hè

  PN - Mùa hè là giai đoạn mà da dễ bị nổi mụn nhất trong năm. Nhiệt độ tăng quá cao khiến làn da có xu hướng bị kích ứng, tiết ra quá nhiều dầu. Đây chính là điều kiện lý tưởng để “những bông hoa nhỏ” nở rộ trên da của bạn.

  Xem thêm