Đẹp
  Phong cách
25-09-2012 15:33:00

Phối trang phục đi tiệc

PNO-Không thể phủ nhận rằng, những chiếc đầm dự tiệc luôn có sức mạnh vô cùng lớn. Trong chốc lát, chúng có thể biến bạn thành một nàng công chúa lộng lẫy, giúp bạn nổi bật và quyến rũ khác thường.

Bạn đã có ý tưởng nào để diện thật đẹp và phong cách trong những dạ tiệc mùa thu này chưa? Hãy cùng chọn lựa và kết hợp những bộ cánh đi tiệc với các phụ kiện như vòng cổ, bông tai, dây đeo tay, túi, giày, màu móng tay và cả tông trang điểm để trở thành trung tâm của các sự kiện.


Nhã Trang
(Theo Fashionstylemag
)

 

 

 

 

Thích và chia sẻ chủ đề trên Chia sẻ
Bản in

Bình Luận (0)

  >Ý kiến bạn đọc

  LƯU Ý: PNO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. PNO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của bạn đọc.


  Chọn mã xác nhận khác.

  Xem bài theo ngày  /   / 
  Ngừa mụn trong mùa hè

  Ngừa mụn trong mùa hè

  PN - Mùa hè là giai đoạn mà da dễ bị nổi mụn nhất trong năm. Nhiệt độ tăng quá cao khiến làn da có xu hướng bị kích ứng, tiết ra quá nhiều dầu. Đây chính là điều kiện lý tưởng để “những bông hoa nhỏ” nở rộ trên da của bạn.

  Xem thêm