Menu

Tư vấn làm đẹp đón Xuân: Thẩm mỹ vùng kín, an toàn với laser mới

12:41 07/01/2017

pno
Thẩm mỹ tại “vùng chức năng” sau khi sinh là mối bận tâm phổ biến nhưng ít được thổ lộ vì e ngại. Thực tế, nhiều chị em đã nhờ tư vấn về vấn đề này.

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Hà Trân - Hội viên Hội phẫu thuật thẩm mỹ TP.HCM chia sẻ:

Thiên chức làm mẹ đòi hỏi người phụ nữ phải hy sinh nhiều thứ, trong đó một phần sức khỏe cá nhân cũng như yếu tố thẩm mỹ vùng âm đạo. 

Quá trình vượt cạn làm các cơ tại vùng âm đạo phải làm việc ở cường độ cao trong thời gian kéo dài, khiến cơ bị dãn và có xu hướng “nhô” ra  ngoài âm đạo.

Trong đó bị ảnh hưởng lớn nhất là cơ lớn có tên laboria. Đây tuy là 1 vấn đề thẩm mỹ, nhưng về lâu dài có thể gây nên tác động không tốt đến tâm lý của người phụ nữ, đặc biệt là  phụ nữ sinh nhiều con.

Nhiều trường hợp, điều này cũng ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng và cuộc sống gia đình. Tuy nhiên, do tính chất nhạy cảm, vấn đề này ít được chia sẻ.

Tu van lam dep don Xuan: Tham my vung kin, an toan voi laser moi
 

Để giải quyết vấn đề này, phương pháp truyền thống sẽ sử dụng hình thức phẫu thuật để làm thon gọn cơ lớn laboria. Đây là 1 giải pháp tương đối hiệu quả tuy nhiên bản chất xâm lấn của việc phẫu thuật khiến nhiều chị em cảm thấy e dè.

Một trong những phương pháp đã được áp dụng tại các nước phát triển trong nhiều năm trở lại đây là áp dụng công nghệ laser giúp cải thiện yếu tố thẩm mỹ vùng kín.

Theo đó, công nghệ laser fractional CO2 Pixel sử dụng công nghệ vi phân chùm tia tiên tiến nhất để tạo ra các tổn thương dạng “vi xâm lấn” và tạo nên tác động nhiệt mạnh mẽ lên các tế bào và nhu mô của lớp niêm mạc và lớp dưới niêm mạc.

Đầu tiên, ánh sáng laser được vi phân qua một ống kính ba chiều phân chia tia laser thành 81 tia siêu nhỏ, giúp kích thích lớp collagen mới phát triển mạnh mẽ và tái cấu trúc lớp collagen làm cho mô săn chắc, củng cố thành âm đạo...