Menu

Tư vấn làm đẹp ăn Tết: Bị sa tử cung không dùng laser vi phân CO2

22:27 07/01/2017

pno
Tôi thấy lĩnh vực thẩm mỹ bây giờ nhiều công nghệ laser để làm đẹp “vùng kín”; nhưng không biết sao bác sĩ khuyên tôi nên chọn chọn laser vi phân CO2? Chị Nguyễn Thị Lan H. (36 tuổi, nhà Quận 2)

Tôi thấy lĩnh vực thẩm mỹ bây giờ nhiều công nghệ laser để làm đẹp “vùng kín”; nhưng không biết sao bác sĩ khuyên tôi nên chọn chọn laser vi phân CO2? Chị Nguyễn Thị Lan H. (36 tuổi, nhà Quận 2)

BS Nguyễn Ngọc Hà Trân – Hội viên Hội phẫu thuật thẩm mỹ TP.HCM tư vấn:

Nhiệt được tạo ra từ tia laser CO2 vi phân gây nên đáp ứng sốc nhiệt trong mô. Nhờ đó, giúp kích thích việc sản sinh ra collagen.

Với công nghệ tán xạ siêu nhỏ…sẽ làm giảm thiểu tối đa các tổn thương so với laser CO2 thông thường, kết hợp với hiệu ứng quang đông giúp tế bào phục hồi nhanh, giảm thiểu đau đớn. Do đó, hiệu quả điều trị tốt do hiệu ứng nhiệt mạnh hơn và cũng được hấp thụ nhiều hơn so với các công nghệ laser khác.

Về hiệu quả, ngay sau lần điều trị đầu tiên, chúng ta đã có thể nhận thấy sự cải thiện rõ rệt do hiệu ứng có tác động gần như tức thì. Tuy nhiên, để đạt được kết quả lâu dài, thông thường cần từ 3 đến 5 lần điều trị, mỗi lần cách nhau từ 4-6 tuần tùy theo cơ địa và sự phục hồi của mỗi đối tượng.

Tu van lam dep an Tet: Bi sa tu cung khong dung laser vi phan CO2
 

Sau đợt điều trị này, bệnh nhân có thể điều trị 2 năm 1 lần  để duy trì kết quả tốt nhất. Song dù được xem là công nghệ có ưu thế nhất, nhưng vẫn có những chống chỉ định cho một số đối tượng như phụ nữ đang mang thai, đang điều trị ung thư, đang sử dụng thuốc điều trị chống đông máu, và bệnh sa tử cung…

Hiện nay máy FemiLift do công ty Alma Lasers sản xuất đã được sử dụng cho chỉ định này  bởi nhiều BS trên các nước như Mỹ, Đức, Israel, và thu nhận được kết quả rất tốt.

Chúng tôi cũng đang triển khai công nghệ này Việt Nam cùng với 1 số các BS phụ khoa uy tín trong ngành. Công nghệ này đầu tiên khai trương tại Thẩm mỹ viện Dáng Việt , 401 Nguyễn Văn Cừ, Cần Thơ, sắp tới là một số mỹ viện ở TP.HCM.