Chuyên Đề: CHUYỆN PHÒNG THE

Bí quyết ‘chạm đỉnh’ cùng nhau

Bí quyết ‘chạm đỉnh’ cùng nhau

Cập Nhật 29-04-2015 06:09: 46

PN - “Về đích” cùng một lúc là một trải nghiệm tuyệt vời trong cuộc “giao ban” mà bất kỳ cặp đôi nào cũng mong muốn đạt được. Nhưng thực tế là điều này không dễ thực hiện vì chúng đòi hỏi sự kết hợp của các yếu tố khác nhau: kỹ thuật, sự hiểu biết, hỗ trợ lẫn nhau trong quá “tác chiến”.

Tag: về đích,lên đỉnh,chạm đỉnh

Liệu pháp ba bước 'về đích'

Liệu pháp ba bước 'về đích'

Cập Nhật 27-04-2015 07:04: 46

PN - Tôi lập gia đình được vài năm, có một bé trai ba tuổi nhưng chưa biết “lên đỉnh” là thế nào, ngoài cảm giác “lạ lạ” thoáng qua rất nhanh. Riết rồi tôi cũng chẳng mặn mà gì với chuyện ấy, vợ chồng lủng củng với nhau hoài. Vậy lỗi ở tôi hay ở chồng? Cách khắc phục thế nào?

Tag: Phòng the,chăn gối,lên đỉnh

Kích cỡ vượt trội

Kích cỡ vượt trội

Cập Nhật 26-04-2015 07:19: 47

PN - Tôi mới lập gia đình đã gặp ngay chuyện tréo ngoe. Trong đêm đầu, bà xã gặp hiện tượng “co thắt” rất mạnh. Tôi hỏi thì cô ấy thú thật là do sợ “dụng cụ” của tôi… to. Xưa nay tôi cũng có chút tự hào về “kích cỡ” của mình, không ngờ chính nó lại làm khó hạnh phúc. Tôi phải làm sao, xin bác sĩ lời khuyên?

Tag: kích cỡ,cậu bé,to nhỏ

Gãy 'cần câu' do… tự bẻ

Gãy 'cần câu' do… tự bẻ

Cập Nhật 25-04-2015 09:13: 16

PN - “Nam bệnh nhân tâm sự bị gãy “cậu nhỏ” do thói quen tự bẻ để nghe tiếng kêu cho vui tai..”, ThS-BS Mai Bá Tiến Dũng, Trưởng khoa Nam học, Bệnh viện (BV) Bình Dân TP.HCM kể về một trong những nguyên nhân gãy “của quý” của các ông.

Tag: Của quý,bẻ gãy

Giãi bày sao cho chồng hiểu?

Giãi bày sao cho chồng hiểu?

Cập Nhật 23-04-2015 07:09: 47

PN - Trong chuyện vợ chồng, tôi có rất nhiều điều muốn “bàn” với chồng nhưng không biết ăn nói, ý nọ xọ ý kia khiến mọi chuyện không như ý, chồng tôi lại có phần khó tính…

Tag: phòng the,chăn gối

Lợi ích bất ngờ khi ngủ ‘nude’ cùng 'đối tác'

Lợi ích bất ngờ khi ngủ ‘nude’ cùng 'đối tác'

Cập Nhật 22-04-2015 08:18: 41

PN - Bạn đã bao giờ thử “nude” (khỏa thân) trong khi ngủ? Nếu đã từng thử, chắc hẳn bạn đã trải nghiệm được những cảm giác thú vị khi cơ thể được tự do, không bị bao bọc bởi quần áo trong lúc ngủ. Và theo các chuyên gia về tình dục học, việc ngủ “nude” cùng nhau của các cặp vợ chồng có thể mang lại những lợi ích sau:

Tag: ngủ nude,ngủ với chồng,cơ thể tự do,tinh thần hưng phấn

10 lầm tưởng của phái nữ về ‘chuyện ấy’

10 lầm tưởng của phái nữ về ‘chuyện ấy’

Cập Nhật 21-04-2015 07:04: 47

PN - Tình dục luôn là một trong những chủ để nóng nhưng lại ít được đề cập hay tranh luận công khai. Và cũng chỉ vì e ngại tiếp cận những thông tin về chuyện phòng the mà rất nhiều quan niệm sai lầm về “chuyện ấy” đã hình thành.

Tag: Phòng the,chăn gối,chuyện ấy,sai lầm,lầm tưởng

Cạn kiệt lửa dục

Cạn kiệt lửa dục

Cập Nhật 20-04-2015 06:19: 47

PN - Tôi lập gia đình đã gần 20 năm. Có vẻ như vợ chồng tôi không hợp tính nhau, ở gần nhau một chút là muốn gây sự nên cả hai chủ động “giữ khoảng cách”, dù có lúc đang ở cùng một phòng. Vậy cũng ổn, nhưng khoản gối chăn thì eo sèo lắm, càng ngày càng thưa dần. Tôi còn có cảm giác như vợ lẩn tránh chuyện ấy. Cô ấy tranh thủ ngủ trước khi tôi vào phòng, tôi vào phòng trước thì cô ấy đợi tôi ngủ rồi mới vào. Riết rồi tôi thấy, gần như tình dục chỉ gói gọn ở mục đích “để sinh con”. Tôi phải làm sao?

Tag: phòng the,chăn gối,tắt lửa tình

Vợ luôn 'nói không' chăn gối với chồng

Vợ luôn 'nói không' chăn gối với chồng

Cập Nhật 18-04-2015 09:03: 37

PN - Bà xã thường nhiều lần từ chối lời đề nghị lên giường của tôi theo kiểu “không nói không rằng”, cạy miệng không hé môi. Tôi không phải quá độc đoán nên rất bực mình…

Tag: phòng the,chăn gối,từ chối,cấm vận

7 lý do khiến vùng kín ngứa rát

7 lý do khiến vùng kín ngứa rát

Cập Nhật 17-04-2015 07:04: 47

PN - Tình trạng ngứa rát “vùng tam giác” gây ra cảm giác rất khó chịu cho phái nữ trong sinh hoạt thường ngày. Rắc rối này có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau và đôi khi, đây là triệu chứng của những vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe tình dục của bạn.

Tag: vùng kín,ngứa rát,bệnh vùng kín,nấm âm đạo,cô bé

Bệnh do ‘chuyện ấy’

Bệnh do ‘chuyện ấy’

Cập Nhật 14-04-2015 07:25: 10

PN - Hoạt động phòng the mặc dù mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe như giảm stress, cải thiện mức độ tự tin, chống trầm cảm, gây hưng phấn tinh thần, giúp ngủ ngon… nhưng cũng có thể trở thành nguyên nhân gây ra những rắc rối cho sức khỏe.

Tag: phòng the,chăn gối,chuyện ấy,đau đầu,bệnh do yêu

Tăng sức khỏe phòng the

Tăng sức khỏe phòng the

Cập Nhật 12-04-2015 07:14: 47

PN - Chế độ dinh dưỡng sẽ là yếu tố giúp cải thiện khả năng “gối chăn” nếu bạn biết cách tăng cường thêm những dưỡng chất thiết yếu giúp gia tăng tốc độ lưu thông máu bên trong cơ thể.

Tag: phòng the,sung sức,thuốc bổ,bổ dương

Vợ chồng tương khắc

Vợ chồng tương khắc

Cập Nhật 11-04-2015 07:29: 48

PN - Trong chuyện vợ chồng, chúng tôi thường gặp nhiều tương khắc nho nhỏ nhưng khó nói như… mùi cơ thể, hình thể của nhau. Tôi biết đấy là những điều khó thay đổi nhưng không khỏi khó chịu…

Tag: phòng the,chăn gối,xung khắc,tương khắc

Triệu chứng của các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục

Triệu chứng của các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục

Cập Nhật 10-04-2015 07:24: 47

PN - Nắm rõ những triệu chứng thường gặp của những căn bệnh lây truyền qua đường tình dục sẽ giúp bạn kịp thời kiểm tra ngay những dấu hiệu bất thường trong cơ thể mình.

Tag: phòng the,chăn gối,bệnh lây nhiễm,bệnh đường sinh dục

'Xuân dược' trên bàn ăn

'Xuân dược' trên bàn ăn

Cập Nhật 09-04-2015 07:04: 47

PN - * Chồng tôi hơi kém về khoản ấy. Tôi nghe nói có những phương thuốc, thực phẩm có khả năng cường dương như pín hổ, ngọc dương… Bác sĩ có thể giới thiệu vài bài thuốc cho vợ chồng tôi và nhiều người khác?

Tag: xuân dược,thực phẩm phòng the,sung mãn,bổ dương

Những thay đổi bên trong cơ thể khi ‘giao ban’

Những thay đổi bên trong cơ thể khi ‘giao ban’

Cập Nhật 08-04-2015 07:29: 47

PN - Tình dục là một phần không thể thiếu trong đời sống hôn nhân. Hầu hết các cặp đôi đều biết rõ chúng mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Thế nhưng lại không nắm được diễn tiến của sự thay đổi trong cơ thể của họ trong quá trình “chuyện ấy” diễn ra.

Tag: Phòng the,chăn gối,giao ban,hưng phấn

Vợ luôn tìm cớ từ chối 'nộp bài'?

Vợ luôn tìm cớ từ chối 'nộp bài'?

Cập Nhật 06-04-2015 08:14: 54

PN - Vợ tôi cứ kiếm cớ bị viêm nấm âm đạo để từ chối quan hệ, tôi đòi chở đi khám để uống thuốc cũng không chịu. Tôi phải làm sao để cải thiện tình hình?

Tag: phòng the,chăn gối,viêm nhiễm,nấm âm đạo,

Cơm áo xáo trộn gối chăn

Cơm áo xáo trộn gối chăn

Cập Nhật 03-04-2015 15:31: 25

PN - Hết chồng tôi làm ăn bết bát, đến lượt tôi gặp trắc trở trong công việc. Không biết có phải vì thế mà chuyện vợ chồng của chúng tôi cũng buồn tẻ theo. Chúng tôi muốn thoát ra để mọi chuyện như xưa, nhưng stress cứ đeo đẳng…

Tag: gối chăn,phòng the,stress trên giường ngủ

Những thủ phạm khiến bạn bị đau khi ‘yêu’

Những thủ phạm khiến bạn bị đau khi ‘yêu’

Cập Nhật 01-04-2015 10:47: 07

PN - Hoạt động tình dục luôn được hướng đến mục tiêu mang lại những cảm giác thoải mái, thích thú cho người trong cuộc. Tuy nhiên, các kết quả nghiên cứu gần đây cho thấy có khoảng 30% phụ nữ phải chịu đựng cảm giác đau đớn trong quá trình “tác chiến”.

Tag: vùng kín,bị đau,phòng the

Để ‘cô bé’ luôn khỏe mạnh

Để ‘cô bé’ luôn khỏe mạnh

Cập Nhật 31-03-2015 08:03: 43

PN - Là một trong những cơ quan quan trọng trong cơ thể nhưng việc chăm sóc sức khỏe cho “cô bé” lại thường không được chú ý đúng mức.

Tag: sức khỏe,phụ nữ,vùng kín,cô bé,thực phẩm,rau xanh