Chuyên Đề: CHUYỆN PHÒNG THE

Các cặp đôi thường “yêu” lúc nào?

Các cặp đôi thường “yêu” lúc nào?

Cập Nhật 29-07-2014 20:05: 02

PNO - Thời điểm “yêu” là một trong những yếu tố có khả năng ảnh hưởng đến chất lượng của các cuộc giao ban. Mặc dù không có nguyên tắc chuẩn mực nào để xác định “mốc” nào tốt nhất cho chuyện phòng the. Nhưng dựa trên kết quả của nhiều cuộc nghiên cứu, các nhà khoa học đã chắt lọc được những thời điểm lý tưởng để các cặp đôi “vui vẻ” cùng nhau.

Tag: thời điểm yêu,quan hệ vào lúc nào thì hưng phấn,yêu vào buổi sáng

Học

Học "chuyện ấy" từ internet

Cập Nhật 28-07-2014 21:24: 08

PN - Thú thật là tôi có âm thầm lên mạng, vào những trang web về sex để để tham khảo. Có lần, chồng tôi vô tình phát hiện, nửa đùa nửa thật bảo: “Em cũng kinh lắm đấy nhỉ”. Tôi xấu hổ quá. Thực ra, việc lên mạng tìm tòi cái này cái kia về “chuyện ấy” có gì là xấu đâu chứ?

Tag: Vợ xem web đen

Bí quyết  phòng the của “cậu bé” nấm lùn

Bí quyết phòng the của “cậu bé” nấm lùn

Cập Nhật 27-07-2014 20:05: 36

PNO - Phần lớn nam giới đều bị “ám ảnh” bởi chuyện kích cỡ của “súng ống”, dù các nghiên cứu về tình dục học đều khẳng định kích cỡ của “cậu bé” không chi phối đến chất lượng của các cuộc “giao ban”. Chính vì vậy, dù có sở hữu “cậu bé” “nấm lùn”, bạn cũng sẽ có được những cuộc “yêu” tuyệt vời khi áp dụng những bí quyết dưới đây”.

Tag: tư thế yêu,súng ống nhỏ,kích cỡ nhỏ,bí quyết phòng the cho súng ống nhỏ

“Ngắt ngang” giữa chừng

“Ngắt ngang” giữa chừng

Cập Nhật 26-07-2014 20:05: 30

PNCN - Lúc gần gũi, chồng tôi hay “ngắt ngang” liên tục để đổi thế, đổi động tác… Việc này làm tôi khó chịu. Tôi đề nghị thì ông xã có khắc phục, nhưng sau một thời gian, đâu lại vào đấy…

Tag: sáng tạo phòng the,tư thế,cướp cò,mất hứng,trò vui phòng the

Vợ chê chồng:

Vợ chê chồng:"cả đời chỉ có vậy"

Cập Nhật 25-07-2014 19:55: 02

PN - Tôi và vợ đã chung sống được hơn mười năm. Vợ tôi có tính “phổi bò”, không hài lòng là sổ toẹt. Vấn đề ở chỗ, vợ tôi thường xuyên không hài lòng về mọi thứ, kể cả tình dục. Tôi thì lúc này lúc kia, không dám nói là người giỏi chuyện phòng the, nhưng cũng không tệ. Lúc tôi “phục vụ” tốt thì vợ không nói gì, còn những giai đoạn trồi sụt, vợ không ngại thể hiện sự thất vọng ra mặt. Có lần, tôi muốn phát điên khi “chuyện ấy” diễn ra không được như mong muốn, vợ đã lầm bầm “anh thì cả đời cũng chỉ có vậy”. Từ đó tôi mất hứng hẳn.

Tag: mạnh yếu,vợ chồng bất đồng phòng the,vợ chê chồng,phong độ phòng the

Bí quyết phòng the cho người hen suyễn

Bí quyết phòng the cho người hen suyễn

Cập Nhật 24-07-2014 19:45: 01

PNO - Giống như nhiều căn bệnh mãn tính khác, hen suyễn cũng có thể gây ra những trở ngại đối với chuyện phòng the. Người bị hen suyễn khó có được một đời sống tình dục mỹ mãn vì những triệu chứng khó chịu của căn bệnh như khò khè, ho, thở dốc hay đau thắt ngực… luôn xuất hiện trong các cuộc “giao ban”.

Tag: phòng the của người bệnh,bệnh hen suyễn

Dị ứng “nước cốt”

Dị ứng “nước cốt”

Cập Nhật 22-07-2014 19:45: 01

PNO – Có không ít cặp đôi, quan hệ vợ chồng rạn nứt khi “một nửa” bỗng dưng bị đau rát, nổi mụn rộp ở vùng kín như dấu hiệu một số bệnh lây truyền qua đường tình dục và nghi ngờ sự không chung thủy của người bạn đời. Thế nhưng, những dấu hiệu này có khi chỉ vì bạn bị dị ứng với tinh dịch của chồng.

Tag: tinh dịch,nước cốt,vùng kín đau rát,dị ứng tinh dịch

Nghỉ giữa “hiệp”

Nghỉ giữa “hiệp”

Cập Nhật 21-07-2014 20:05: 01

PN - Nếu đàn ông “đá” được hai “hiệp”, thì cần nghỉ giữa “hiệp” bao lâu? Có mấy lần tôi không hài lòng với “hiệp” một, hơi sốt ruột nên đã gợi ý “làm tiếp” sau đó khoảng 15 phút, nhưng thấy chồng tỏ vẻ miễn cưỡng...

Tag: mạnh yếu phòng the,định lượng gối chăn,số lượng gối chăn,tần suất yêu,hiệp hai

Học lỏm bí kíp “yêu” từ Kama Sutra

Học lỏm bí kíp “yêu” từ Kama Sutra

Cập Nhật 20-07-2014 19:55: 01

PNO - Kama Sutra được xem là một cẩm nang phòng the của người Ấn Độ cổ, chứa đựng nhiều thông tin thú vị và hữu ích về tình dục mà giá trị của chúng vẫn còn được công nhận cho đến ngày nay. Sau đây là một số bí quyết “yêu” đơn giản mà bạn có thể học “lỏm” từ cuốn sách này.

Tag: Kama Sutra,bí kíp yêu,bí kíp phòng the

''Ngẫu hứng'' mọi lúc, mọi nơi

''Ngẫu hứng'' mọi lúc, mọi nơi

Cập Nhật 18-07-2014 19:30: 02

PNCN - Chồng tôi có tật rất hay “nổi hứng” trong chuyện vợ chồng. Tuy có chút “cảm tình” nhưng tôi lo nếu chiều theo thì đến lúc nào đó “quản” không xuể…

Tag: địa điểm yêu,yêu ở đâu là lý tưởng,yêu trên xe,yêu trong phòng tắm,yêu ở nhà bếp

Kiểu yêu làm tăng khả năng thụ thai

Kiểu yêu làm tăng khả năng thụ thai

Cập Nhật 17-07-2014 20:00: 01

PNO - Doggy (“tiếp cận” từ phía sau) là một trong những tư thế “yêu” được cánh mày râu ưa chuộng vì chúng tạo điều kiện cho sự xâm nhập sâu, mang lại khoái cảm mạnh mẽ. Đặc biệt, đây là kiểu yêu có khả năng thụ thai cao.

Tag: tư thế doggy,tư thế yêu,kiểu yêu làm tăng thụ thai

Từ chối vợ vì sợ tổn hao tinh lực

Từ chối vợ vì sợ tổn hao tinh lực

Cập Nhật 16-07-2014 19:55: 01

PN - Chồng tôi thường trách khéo tôi là không biết giữ gìn sức khỏe cho chồng vì theo anh ấy, đòi hỏi của vợ làm hao tổn tinh lực, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Dù công nhận là nhu cầu của tôi hơi cao nhưng cách lập luận đó thật khó nghe…

Tag: chồng từ chối vợ,tổn hao tinh lực

“Xả mặn

“Xả mặn" trên đường lên đỉnh

Cập Nhật 12-07-2014 20:05: 02

PNCN - Tôi có một tật xấu là rất muốn “mạnh miệng” lúc gần gũi. Vì ngại chồng đánh giá nên tôi cố kìm nén, nhưng càng nén tôi càng thấy “khổ sở”, vì dường như “nói” được ra tôi mới thỏa mãn trọn vẹn. Tôi phải làm sao?

Tag: nói tục,nói tục khi quan hệ tình dục

Những điều bạn chưa biết về “hạt đậu tình yêu”

Những điều bạn chưa biết về “hạt đậu tình yêu”

Cập Nhật 10-07-2014 19:45: 02

PNO – Có thể bạn và ông xã rất hiểu về cơ thể của mình và đối tác, nhưng có thể có một điểm mà ít người để ý vì nó bé chỉ bằng hạt đậu. Đó chính là âm vật. Dưới đây là một số sự thật rất thú vị về “hạt đậu tình yêu”- một bộ phận cực kì quan trọng trong hoạt động tình dục của phái nữ mà bạn cần biết.

Tag: âm vật,vùng kín,điểm G của nàng,lên đỉnh,hạt đậu tình yêu

Bí quyết đơn giản trị rối loạn cương dương

Bí quyết đơn giản trị rối loạn cương dương

Cập Nhật 08-07-2014 20:05: 01

PNO - Kết quả một nghiên cứu mới, vừa được công bố trên Tạp chí Journal of Sexual Medicine (Mỹ) cho thấy, những người bị rối loạn chức năng cương dương không cần sử dụng thuốc, mà chỉ cần thực hiện lối sống lành mạnh, như giảm cân, đảm bảo chế độ dinh dưỡng, siêng năng rèn luyện thể chất, uống ít rượu và ngủ điều độ, có thể giúp đảo ngược vấn đề này.

Tag: rối loạn cương dương,trục trặc phòng the

Sex trước trận đấu: Chống chỉ định tư thế phức tạp!

Sex trước trận đấu: Chống chỉ định tư thế phức tạp!

Cập Nhật 04-07-2014 19:35: 02

PNO - Sau khi World Cup 2014 kết thức vòng 1/8, mọi người bỗng giật mình về chuyện những đội tuyển mà HLV buộc cầu thủ “kiêng khem” trong thời gian dự World Cup đều đã bị loại.

Tag: World Cup,Brazil,Costa Rica,Louis val Gaal,sex,tư thế phức tạp

Cách sử dụng chất bôi trơn đúng để

Cách sử dụng chất bôi trơn đúng để "vui vẻ" hơn

Cập Nhật 01-07-2014 11:57: 03

PNO - Chất bôi trơn là một trong những công cụ hỗ trợ phòng the được sử dụng khá phổ biến. Chúng làm giảm đau rát trong quá trình “tác chiến” khi bạn bị “sa mạc hóa”, nhờ đó, “cuộc vui” diễn ra thuận lợi và mỹ mãn hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ cách sử dụng chất bôi trơn sao cho có hiệu quả cao nhất.

Tag: chất bôi trơn,cách sử dụng chất bôi trơn,làm sao để yêu không đau rát,công cụ phòng the

Những “điểm nóng” của chàng

Những “điểm nóng” của chàng

Cập Nhật 27-06-2014 19:55: 02

PNO - Giúp người bạn đời của mình được thỏa mãn trong cuộc “yêu” không phải là trách nhiệm của riêng cánh mày râu. Phụ nữ cũng cần biết cách để giúp “người thương” nhanh chóng thăng hoa. Điều này sẽ không quá khó khăn nếu như bạn hiểu được những vị trí “nhạy cảm” trên cơ thể của chàng.

Tag: Điểm G,điểm nóng,kích thích ham muốn

Những tư thế “yêu” đốt cháy mỡ thừa

Những tư thế “yêu” đốt cháy mỡ thừa

Cập Nhật 26-06-2014 19:27: 17

PNO - Vận động cơ thể là một trong số rất nhiều những lợi ích mà các cuộc “giao ban” mang lại. Vì vậy, chuyện phòng the thường được xem như một cách tập thể dục. Bạn sẽ giữ được eo thon, dáng đẹp và cơ thể khỏe mạnh nếu như tận dụng các tư thế “yêu” giúp đốt cháy nhiều mỡ thừa dưới đây.

Tag: tư thế yêu,tư thế hoa sen,tư thế cái kéo

Thu nhỏ  chỗ “khó coi”

Thu nhỏ chỗ “khó coi”

Cập Nhật 21-06-2014 20:00: 11

PNCN - Hai môi nhỏ của tôi khá khó coi, cả "dáng dấp" lẫn màu sắc. Nhiều lần tôi nhận ra ông xã “nhíu mày” (và ảnh hưởng xấu chuyện vợ chồng), nhưng khi tôi đề nghị làm phẫu thuật thu nhỏ thì anh ấy lại miễn cưỡng “sao cũng được”. Tôi rất khó nghĩ về việc có nên thực hiện và cả thái độ của chồng…

Tag: vùng kín,làm đẹp vùng kín,trẻ hóa âm đạo