Chuyên Đề: CHUYỆN PHÒNG THE

Cách 'yêu' làm vợ hài lòng nhất

Cách 'yêu' làm vợ hài lòng nhất

Cập Nhật 20-05-2015 10:27: 45

PN - Trước khi "nấu cơm", bạn phải hiểu rõ về "gạo" của nhà mình, gạo mới hay gạo cũ, cần nhiều nước hay ít nước, cần đun lâu hay mau.

Tag: phòng the,chăn gối,hòa hợp,lên đỉnh,hài lòng

Chấn thương 'chỗ ấy'

Chấn thương 'chỗ ấy'

Cập Nhật 16-05-2015 07:04: 45

PN - Do “thử nghiệm” động tác mới mà ông nhà tôi bị bầm tím “chỗ ấy”. Bác sĩ nói không sao, chỉ tổn thương nhẹ, về nhà nghỉ ngơi là khỏi. Hiện “chỗ ấy” vẫn còn đau (chồng tôi chưa dám làm chuyện vợ chồng) còn tôi thì lo tình hình của ông xã có ảnh hưởng về sau...

Tag: chấn thương,chỗ hiểm,của quý,cậu bé

‘Sát thủ’ giấu mặt không thể ngờ của ‘cậu bé’

‘Sát thủ’ giấu mặt không thể ngờ của ‘cậu bé’

Cập Nhật 15-05-2015 07:04: 46

PN – Bạn đang gặp rắc rối khi ‘cậu bé’ không thể đứng thẳng hay “trên bảo dưới không nghe”… Vậy thì rất có khả năng bạn đang gặp một “sát thủ” giấu mặt không ngờ của phòng the là căn bệnh… viêm lợi.

Tag: cậu bé,rối loạn cương dương,trên bảo dưới không nghe,trục trặc phòng the

Bí kíp cho nàng 'sa mạc hóa'

Bí kíp cho nàng 'sa mạc hóa'

Cập Nhật 13-05-2015 08:38: 05

PN - Tôi 45 tuổi, dạo gần đây, mỗi khi quan hệ tình dục đều không thấy có cảm giác thỏa mãn như trước, âm đạo cũng bị khô. Có phải tuổi này đã hết chất bôi trơn không? Nếu tôi muốn xài chất nhờn nhân tạo thì sử dụng thế nào?

Tag: tiền mãn kinh,khô hạn,thiếu chất bôi trơn,chất nhờn

Chồng bắt vợ học 'chuyện ấy' từ phim

Chồng bắt vợ học 'chuyện ấy' từ phim

Cập Nhật 11-05-2015 05:49: 46

PN - Ông xã “đề nghị thẳng thắn” tôi nên cùng anh tham khảo phim “đen” để mở mang đầu óc. Thú thật, tôi chưa xem thể loại phim ấy bao giờ, nghe nhắc đến thôi đã dị ứng. Mà người ta có thể học hỏi được gì từ loại phim đó chứ?

Tag: phòng the,chăn gối,học từ phim

Cải tạo kích thước “cậu nhỏ”

Cải tạo kích thước “cậu nhỏ”

Cập Nhật 07-05-2015 07:04: 46

PN - Xem trên mạng tôi đọc được quảng cáo một loại thuốc xịt, bảo đảm xịt vào chừng tháng sau là kích thước “cậu nhỏ” sẽ tăng lên đến vài inches. Nghe… dễ quá nên tôi cũng bán tín bán nghi...

Tag: cậu bé,kích cỡ,của quý

Stress tàn phá cuộc sống tình dục của bạn ra sao?

Stress tàn phá cuộc sống tình dục của bạn ra sao?

Cập Nhật 06-05-2015 07:04: 46

PN - Stress có thể gây tác hại nặng nề cho cơ thể, và cuộc sống tình dục của bạn cũng không thể miễn nhiễm. Sau đây là một số cách thức stress có thể gieo “tang thương” cho hoạt động phía sau cánh cửa phòng ngủ, theo nhận định của các chuyên gia.

Tag: Phòng the,chăn gối,khó lên đỉnh,stress

Mùi hương sau cuộc ‘giao ban’ báo điều gì về sức khỏe?

Mùi hương sau cuộc ‘giao ban’ báo điều gì về sức khỏe?

Cập Nhật 05-05-2015 07:04: 46

PN - Bạn đã từng để ý đến mùi hương đặc biệt lưu lại trong không gian phòng ngủ sau khi cuộc “yêu” kết thúc? Nếu có, chắc hẳn bạn cũng băn khoăn không biết lý do tại sao căn phòng lại tỏa ra mùi đặc biệt này, đúng không nào? Những lý giải khoa học dưới đây từ các chuyên gia sẽ giúp bạn giải tỏa được thắc mắc này.

Tag: phòng the,giao ban,mùi hương,viêm nhiễm vùng kín

Bí quyết ‘chạm đỉnh’ cùng nhau

Bí quyết ‘chạm đỉnh’ cùng nhau

Cập Nhật 29-04-2015 06:09: 46

PN - “Về đích” cùng một lúc là một trải nghiệm tuyệt vời trong cuộc “giao ban” mà bất kỳ cặp đôi nào cũng mong muốn đạt được. Nhưng thực tế là điều này không dễ thực hiện vì chúng đòi hỏi sự kết hợp của các yếu tố khác nhau: kỹ thuật, sự hiểu biết, hỗ trợ lẫn nhau trong quá “tác chiến”.

Tag: về đích,lên đỉnh,chạm đỉnh

Liệu pháp ba bước 'về đích'

Liệu pháp ba bước 'về đích'

Cập Nhật 27-04-2015 07:04: 46

PN - Tôi lập gia đình được vài năm, có một bé trai ba tuổi nhưng chưa biết “lên đỉnh” là thế nào, ngoài cảm giác “lạ lạ” thoáng qua rất nhanh. Riết rồi tôi cũng chẳng mặn mà gì với chuyện ấy, vợ chồng lủng củng với nhau hoài. Vậy lỗi ở tôi hay ở chồng? Cách khắc phục thế nào?

Tag: Phòng the,chăn gối,lên đỉnh

Kích cỡ vượt trội

Kích cỡ vượt trội

Cập Nhật 26-04-2015 07:19: 47

PN - Tôi mới lập gia đình đã gặp ngay chuyện tréo ngoe. Trong đêm đầu, bà xã gặp hiện tượng “co thắt” rất mạnh. Tôi hỏi thì cô ấy thú thật là do sợ “dụng cụ” của tôi… to. Xưa nay tôi cũng có chút tự hào về “kích cỡ” của mình, không ngờ chính nó lại làm khó hạnh phúc. Tôi phải làm sao, xin bác sĩ lời khuyên?

Tag: kích cỡ,cậu bé,to nhỏ

Gãy 'cần câu' do… tự bẻ

Gãy 'cần câu' do… tự bẻ

Cập Nhật 25-04-2015 09:13: 16

PN - “Nam bệnh nhân tâm sự bị gãy “cậu nhỏ” do thói quen tự bẻ để nghe tiếng kêu cho vui tai..”, ThS-BS Mai Bá Tiến Dũng, Trưởng khoa Nam học, Bệnh viện (BV) Bình Dân TP.HCM kể về một trong những nguyên nhân gãy “của quý” của các ông.

Tag: Của quý,bẻ gãy

Giãi bày sao cho chồng hiểu?

Giãi bày sao cho chồng hiểu?

Cập Nhật 23-04-2015 07:09: 47

PN - Trong chuyện vợ chồng, tôi có rất nhiều điều muốn “bàn” với chồng nhưng không biết ăn nói, ý nọ xọ ý kia khiến mọi chuyện không như ý, chồng tôi lại có phần khó tính…

Tag: phòng the,chăn gối

Lợi ích bất ngờ khi ngủ ‘nude’ cùng 'đối tác'

Lợi ích bất ngờ khi ngủ ‘nude’ cùng 'đối tác'

Cập Nhật 22-04-2015 08:18: 41

PN - Bạn đã bao giờ thử “nude” (khỏa thân) trong khi ngủ? Nếu đã từng thử, chắc hẳn bạn đã trải nghiệm được những cảm giác thú vị khi cơ thể được tự do, không bị bao bọc bởi quần áo trong lúc ngủ. Và theo các chuyên gia về tình dục học, việc ngủ “nude” cùng nhau của các cặp vợ chồng có thể mang lại những lợi ích sau:

Tag: ngủ nude,ngủ với chồng,cơ thể tự do,tinh thần hưng phấn

10 lầm tưởng của phái nữ về ‘chuyện ấy’

10 lầm tưởng của phái nữ về ‘chuyện ấy’

Cập Nhật 21-04-2015 07:04: 47

PN - Tình dục luôn là một trong những chủ để nóng nhưng lại ít được đề cập hay tranh luận công khai. Và cũng chỉ vì e ngại tiếp cận những thông tin về chuyện phòng the mà rất nhiều quan niệm sai lầm về “chuyện ấy” đã hình thành.

Tag: Phòng the,chăn gối,chuyện ấy,sai lầm,lầm tưởng

Cạn kiệt lửa dục

Cạn kiệt lửa dục

Cập Nhật 20-04-2015 06:19: 47

PN - Tôi lập gia đình đã gần 20 năm. Có vẻ như vợ chồng tôi không hợp tính nhau, ở gần nhau một chút là muốn gây sự nên cả hai chủ động “giữ khoảng cách”, dù có lúc đang ở cùng một phòng. Vậy cũng ổn, nhưng khoản gối chăn thì eo sèo lắm, càng ngày càng thưa dần. Tôi còn có cảm giác như vợ lẩn tránh chuyện ấy. Cô ấy tranh thủ ngủ trước khi tôi vào phòng, tôi vào phòng trước thì cô ấy đợi tôi ngủ rồi mới vào. Riết rồi tôi thấy, gần như tình dục chỉ gói gọn ở mục đích “để sinh con”. Tôi phải làm sao?

Tag: phòng the,chăn gối,tắt lửa tình

Vợ luôn 'nói không' chăn gối với chồng

Vợ luôn 'nói không' chăn gối với chồng

Cập Nhật 18-04-2015 09:03: 37

PN - Bà xã thường nhiều lần từ chối lời đề nghị lên giường của tôi theo kiểu “không nói không rằng”, cạy miệng không hé môi. Tôi không phải quá độc đoán nên rất bực mình…

Tag: phòng the,chăn gối,từ chối,cấm vận

7 lý do khiến vùng kín ngứa rát

7 lý do khiến vùng kín ngứa rát

Cập Nhật 17-04-2015 07:04: 47

PN - Tình trạng ngứa rát “vùng tam giác” gây ra cảm giác rất khó chịu cho phái nữ trong sinh hoạt thường ngày. Rắc rối này có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau và đôi khi, đây là triệu chứng của những vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe tình dục của bạn.

Tag: vùng kín,ngứa rát,bệnh vùng kín,nấm âm đạo,cô bé

Bệnh do ‘chuyện ấy’

Bệnh do ‘chuyện ấy’

Cập Nhật 14-04-2015 07:25: 10

PN - Hoạt động phòng the mặc dù mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe như giảm stress, cải thiện mức độ tự tin, chống trầm cảm, gây hưng phấn tinh thần, giúp ngủ ngon… nhưng cũng có thể trở thành nguyên nhân gây ra những rắc rối cho sức khỏe.

Tag: phòng the,chăn gối,chuyện ấy,đau đầu,bệnh do yêu

Tăng sức khỏe phòng the

Tăng sức khỏe phòng the

Cập Nhật 12-04-2015 07:14: 47

PN - Chế độ dinh dưỡng sẽ là yếu tố giúp cải thiện khả năng “gối chăn” nếu bạn biết cách tăng cường thêm những dưỡng chất thiết yếu giúp gia tăng tốc độ lưu thông máu bên trong cơ thể.

Tag: phòng the,sung sức,thuốc bổ,bổ dương