Chuyên Đề: CHUYỆN PHÒNG THE

9 điều tuyệt đối không nên làm khi đang ‘giao ban’

9 điều tuyệt đối không nên làm khi đang ‘giao ban’

Cập Nhật 03-08-2015 06:40: 01

PN - Khi đang “giao ban”, bạn cần tập trung cao độ về cả về tinh thần lẫn thể chất để cuộc vui diễn ra trọn vẹn và thỏa mãn cho cả hai. Có những điều tuyệt đối không nên làm khi đang “lâm trận” nếu muốn có được một cuộc “giao ban” hoàn hảo. Dưới đây là những sai lầm thường gặp nhất của các cặp đôi khi “yêu” mà bạn nên tránh.

Tag: giao ban,phòng the,những điều cấm kị

Trắc nghiệm về ham muốn tình dục

Trắc nghiệm về ham muốn tình dục

Cập Nhật 30-07-2015 19:05: 02

PN - Chuyên gia về tình dục và tâm lý học người Úc Sandra Pertot, tác giả của cuốn sách When Your Sex Drive Don’t Match đã khám phá ra 10 loại ham muốn tình dục ở con người. Hãy cùng tìm hiểu xem ham muốn phòng the của bạn thuộc kiểu nào nhé!

Tag: Ham muốn,tình dục,trắc nghiệm

Điều trị...'súng' cong

Điều trị...'súng' cong

Cập Nhật 29-07-2015 08:45: 22

PN - Thưa bác sĩ, do lúc nhỏ chưa có hiểu biết mà mặc quần lót chật nên bây giờ dương vật tôi bị cong.xuống bên dưới. Tôi muốn làm phẫu thuật để làm thẳng lại dương vật. Chi phí 1 ca phẫu thuật là bao nhiêu ạ?

Tag: súng cong,cơ quan sinh dục

Yếu... 'yêu' sao?

Yếu... 'yêu' sao?

Cập Nhật 27-07-2015 14:56: 34

PN - Vợ tôi bị bệnh tim nhẹ. Hình như người bị bệnh tim thì phải hạn chế tình dục? Chúng tôi chưa có con và rất cần sinh hoạt "chuyện ấy" một cách tích cực để có con. Bệnh tim ở mức độ nào, cụ thể là bị những bệnh gì thì không được quan hệ?

Tag: phòng the,chăn gối,bệnh tim,tình dục cho người bệnh

Sắp cưới vợ, ăn ngủ không yên vì 'quy đầu' khiêm tốn

Sắp cưới vợ, ăn ngủ không yên vì 'quy đầu' khiêm tốn

Cập Nhật 24-07-2015 19:05: 01

PN - Tôi sắp cưới vợ. Nhưng có một việc khiến tôi lo lắng là quy đầu của tôi khá nhỏ và nhọn. Thưa bác sĩ, kiểu như vậy có bất thường không, có ảnh hưởng gì đến chuyện vợ chồng không?

Tag: quy đầu,kích cỡ,của quý,súng ống

Lạc... tinh hoàn

Lạc... tinh hoàn

Cập Nhật 20-07-2015 07:00: 01

PN - Tôi đã đi khám nam khoa, BS nói tôi bị lạc tinh hoàn cần đi siêu âm và phẫu thuật sớm, nếu để lâu có hại. Vậy xin hỏi BS, chi phí phẫu thuật là bao nhiêu? Khi phẫu thuật xong, có phải nằm viện lại để theo dõi không, nằm bao lâu? Tôi năm nay 32 tuổi và có vợ được 1 năm rồi mà chưa có con nên nhờ BS tư vấn dùm.

Tag: tinh hoàn ẩn,lạc tinh hoàn

Ham muốn & thực tế: Bất tương xứng

Ham muốn & thực tế: Bất tương xứng

Cập Nhật 18-07-2015 17:37: 03

PN - Chồng tôi có vẻ rất nhiệt tình với chuyện phòng the, nhưng khi “lâm trận” thì lại… chẳng ra làm sao. Thưa bác sĩ, có phải chồng tôi lười biếng hay cố tình “trốn việc” không?

Tag: phòng the,chăn gối,ham muốn

Oral sex thường xuyên sẽ bị ung thư?

Oral sex thường xuyên sẽ bị ung thư?

Cập Nhật 17-07-2015 11:19: 18

PN - Thưa BS Mai Tiến Dũng và BS Lan Hải, tôi nghe nói Oral sex ( quan hệ tình dục bằng đường miệng) có thể gây lây nhiễm HPV, gây nguy cơ ung thư. Thực hư vấn đề này như thế nào, xin bác sĩ vui lòng cho biết chi tiết. Cảm ơn bác sĩ.

Tag: oral sex,tình dục,quan hệ bằng đường miệng

7 lời khuyên thú vị dành cho màn dạo đầu

7 lời khuyên thú vị dành cho màn dạo đầu

Cập Nhật 15-07-2015 07:00: 02

PN - Nếu chú trọng đến màn dạo đầu, chắc chắn bạn sẽ có được những giây phút thăng hoa thật sự, ngược lại, bỏ qua bước khởi động này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của cuộc vui.

Tag: khúc dạo đầu,màn dạo đầu

Cách đơn giản để biến đời sống gối chăn nhạt trở nên mặn nồng

Cách đơn giản để biến đời sống gối chăn nhạt trở nên mặn nồng

Cập Nhật 14-07-2015 07:00: 01

PN - Tình dục là điều không thể thiếu trong cuộc sống hôn nhân. Tuy nhiên chuyện vợ chồng không phải lúc nào cũng luôn mặn nồng như thuở mới cưới. Áp lực cuộc sống, công việc, gia đình có thể gây ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của “chuyện yêu”. Vượt qua những rào cản để có thể duy trì lửa yêu đóng vai trò quan trọng cho một cuộc hôn nhân vững bền. Nhiều người vẫn nghĩ rằng đây là chuyện khó nói, song thực tế, các cặp vợ chồng vẫn có thể vượt qua những rào cản một cách dễ dàng nếu biết cách.

Tag: chăm gối,phòng the,lạnh nhạt,mặn nồng

Chồng quá 'ham hố', vợ làm sao?

Chồng quá 'ham hố', vợ làm sao?

Cập Nhật 11-07-2015 16:00: 02

PN - Chồng tôi sức khỏe không tốt, hay bệnh này bệnh kia, nhưng rất “hăng hái” trong chuyện vợ chồng. Tôi muốn anh ấy bơn bớt lại để giữ gìn sức khỏe nhưng ngại nói và cũng không biết nói làm sao cho ra nhẽ…

Tag: phòng the,chăn gối,chồng bệnh vẫn sung,thượng mã phong

7 lý do khiến bạn khó ‘lên đỉnh’ khi ‘yêu’

7 lý do khiến bạn khó ‘lên đỉnh’ khi ‘yêu’

Cập Nhật 10-07-2015 07:25: 01

PN - Nếu gặp khó khăn trong chuyện “đạt đỉnh” ở mỗi lần giao ban, bạn có thể đã gặp phải một số rắc rối dưới đây.

Tag: lên đỉnh,giao ban,phòng the,chăn gối,khúc dạo đầu

Nỗi bất an của người đàn ông lấy vợ trẻ hơn 20 tuổi

Nỗi bất an của người đàn ông lấy vợ trẻ hơn 20 tuổi

Cập Nhật 07-07-2015 19:00: 01

PN - Tôi chuẩn bị cưới vợ. Vợ tôi thua tôi đến gần 20 tuổi. Bạn bè và gia đình đều cản, nói rằng khi tôi già thì vợ tôi vào tuổi hồi xuân, chuyện tình dục sẽ có nhiều chênh lệch. Nếu lúc đó tôi không làm cho vợ hài lòng được, thế nào cô ấy cũng đi ngoại tình. Tôi lo lắng và phân vân lắm. Bác sĩ có thể cho tôi biết đàn ông thường khoảng bao nhiêu tuổi thì không còn ham muốn không?

Tag: chồng già,vợ trẻ,chênh lệch tuổi

Định lượng gối chăn

Định lượng gối chăn

Cập Nhật 04-07-2015 23:44: 08

PN - Tôi mới kết hôn. Ông xã tôi bị tim bẩm sinh nên tuy chúng tôi còn trẻ nhưng mỗi lần giao ban là anh ấy đều rất mệt khiến tôi e ngại, không dám đòi hỏi quá nhiều. Xin hỏi người bị tim một tuần có thể quan hệ mấy lần, một đêm 2 lần có chịu nổi không? Tôi sợ nhất là đang yêu lỡ chồng có chuyện gì thì không biết phải làm sao.

Tag: gối chăn,phòng the,định lượng gối chăn

Khi tình dục... hấp hối

Khi tình dục... hấp hối

Cập Nhật 03-07-2015 10:06: 27

PN - Vợ chồng tôi ít có thời gian dành cho chăn gối. Giờ giấc làm việc của cả hai lại tréo ngoe nên chuyện yêu càng ngày càng lâm cảnh đìu hiu. Nhưng khi tôi bày tỏ lo lắng với chồng, anh ấy lại gạt phăng, bảo chuyện yêu không hôm nay thì ngày mai, việc gì phải lo. B. Tuyết (TP.HCM)

Tag: tình dục,chăn gối,phòng the,nguội lạnh

Có nên chat sex với... chồng?

Có nên chat sex với... chồng?

Cập Nhật 29-06-2015 09:37: 35

PN - Chồng tôi đang du học ở nước ngoài, thường xuyên bắt tôi quan hệ qua… internet bằng lời nói qua lại, tạo động tác trước webcam, tôi có nên chiều chồng?

Tag: chat sex,webcam,chồng đi công tác

Thử nghiệm  tư thế nguy hiểm

Thử nghiệm tư thế nguy hiểm

Cập Nhật 27-06-2015 07:04: 44

PN - Chồng tôi thường có những thử nghiệm tư thế vặn vẹo, nguy hiểm, nhiều lần gây khó chịu, thậm chí đau đớn cho tôi. Chịu đựng thì tội cho tôi, mà từ chối thì tội chồng. Thấy chồng cụt hứng tôi cũng không an.

Tag: phòng the,chăn gối,tư thế

Những lý do bất ngờ khiến bạn hết ham muốn ‘yêu’

Những lý do bất ngờ khiến bạn hết ham muốn ‘yêu’

Cập Nhật 24-06-2015 16:27: 09

PN - Đời sống gối chăn của bạn dần suy giảm độ “nóng” có thể vì nhiều nguyên nhân khác nhau, đôi khi rắc rối lại bắt nguồn từ những điều hết sức đơn giản mà có thể bạn không thể ngờ tới.

Tag: ham muốn,lạnh nhạt,gối chăn,phòng the

‘Xuân dược’ cho cả nam và nữ

‘Xuân dược’ cho cả nam và nữ

Cập Nhật 23-06-2015 07:24: 44

PN - Tảo biển từ lâu đã nổi tiếng là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên, tác dụng của loại rau từ biển cả này đối với sức khỏe phòng the lại ít được mọi người coi trọng mặc dù trên thực tế, tảo biển đã được chứng minh về tác dụng làm tăng ham muốn tình dục và cải thiện năng lực phòng the cho cả hai phái nam và nữ.

Tag: xuân dược,tảo biển,thực phẩm sung mãn

Lợi ích bất ngờ cho sức khỏe từ “tinh chất” của phái mạnh

Lợi ích bất ngờ cho sức khỏe từ “tinh chất” của phái mạnh

Cập Nhật 22-06-2015 11:38: 18

PN - Không chỉ đảm nhận một nhiệm vụ cực kỳ quan trọng đó là duy trì nòi giống, tinh dịch và tinh trùng của nam giới còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Tag: tinh dịch,tinh trùng