Chuyên Đề: CHUYỆN PHÒNG THE

Điều gì làm tăng hứng thú ở phụ nữ?

Điều gì làm tăng hứng thú ở phụ nữ?

Cập Nhật 17-04-2014 19:55: 02

PNO - Không có những công cụ hỗ trợ kiểu như Viagra dành cho phụ nữ, nhưng điều đó không có nghĩa không có những cách tự nhiên để kích hoạt cảm hứng ở phụ nữ. Hãy tìm cảm hứng từ những ý kiến của phụ nữ Mỹ được đăng trên tạp chí Cosmopolitan.

Tag: nàng,cảm hứng,khôi gợi cảm hứng ở phụ nữ,làm sao để nàng sung

Thảo dược hỗ trợ chuyện phòng the

Thảo dược hỗ trợ chuyện phòng the

Cập Nhật 16-04-2014 20:10: 01

PNO - Theo y học cổ truyền, tác dụng của các loại thảo dược đối với hoạt động tình dục rất đa dạng như kéo dài thời gian “lâm trận”, kích thích ham muốn…Lựa chọn những loại thảo dược có tác dụng hỗ trợ chuyện phòng the là cách để bạn nâng cao chất lượng cho các cuộc “yêu” một cách an toàn và tự nhiên, không gây hại cho sức khỏe.

Tag: phòng the,thảo dược hỗ trợ phòng the

Vợ muốn chồng dùng sextoy, nên chăng?

Vợ muốn chồng dùng sextoy, nên chăng?

Cập Nhật 12-04-2014 20:05: 01

PNCN - Chuyện phòng the của chồng tôi không tốt, chữa chạy không kết quả. Thương chồng nhưng tôi cũng không cam lòng chịu thiệt, nên tôi có ý định dùng sextoy “phụ” thêm và dùng ngay lúc ái ân nếu cần, nhưng tôi đang đắn đo thiệt hơn…

Tag: sextoy,công cụ hỗ trợ tình dục,đồ chơi phòng the,vợ sung,BS Đỗ Minh Tuấn

Lý do để bạn từ chối oral với chàng

Lý do để bạn từ chối oral với chàng

Cập Nhật 09-04-2014 20:00: 01

PNO - Yêu bằng miệng (oral) là một trong những “chiêu thức” ưa thích của hầu hết đàn ông. Tuy nhiên, một số phụ nữ lại không thích, nhưng ngại từ chối.

Tag: oral sex,quan hệ bằng miệng,10 lý do để từ chối oralsex

Những điều không nên làm sau cuộc “yêu”

Những điều không nên làm sau cuộc “yêu”

Cập Nhật 08-04-2014 20:05: 01

PNO - Một cuộc “yêu” hoàn hảo không chỉ gói gọn trong quá trình “giao ban”. Đó còn là kết quả của một chuỗi dài những hành động trước và sau đó. Cách xử sự của bạn sẽ tác động rất lớn đến cảm xúc của đối tác và còn là yếu tố chi phối đến hạnh phúc phòng the.

Tag: phòng the,những điều không nên làm sau khi yêu

Những điều thú vị liên quan đến cực khoái

Những điều thú vị liên quan đến cực khoái

Cập Nhật 07-04-2014 20:05: 01

PNO - Có những điều thú vị về sự cực khoái mà nhiều người có thể chưa từng nghĩ tới. Hãy kiểm tra kiến thức của bạn về vấn đề này qua những thông tin sau đây trên website Womansday.com.

Tag: cực khoái,những điều thú vị liên quan đến cực khoái

Người “giàu” cũng khóc

Người “giàu” cũng khóc

Cập Nhật 06-04-2014 20:05: 02

PN - Vợ chồng em sống với nhau được nửa năm. Điều lạ là khi chồng mới đụng chạm sơ sơ thì em đã “cánh đồng chiêm trũng”. Có khi chồng ngỡ em sắp “lên đỉnh”, vội hạ màn sớm.

Tag: phòng the,người giàu cũng khóc,khi nàng quá sung,BS Lan Hải

Phép biến hóa... đường vòng

Phép biến hóa... đường vòng

Cập Nhật 04-04-2014 20:05: 01

PN - Liệu phụ nữ có thể lên đỉnh khi không cần chàng “nổ súng”? Câu trả lời là có thể hoặc không. Nhưng cơ bản, điều đó hoàn toàn có khả năng xảy ra, bởi phụ nữ cũng có thể đạt được cảm giác cao nhất nhờ sự biến hóa của đối tác. Ít người để ý rằng, những điểm nhạy cảm giúp phụ nữ “ngã gục” tập trung “ngoài cửa” nhiều hơn là “trong nhà”. Đó cũng là đáp án cơ bản nhất giải thích việc tại sao các chuyên gia tình dục cho rằng, kích thước to-nhỏ, dài-ngắn của “cậu bé” không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng gối chăn.

Tag: phòng the,để vợ nhanh lên đỉnh,BS Mai Bá Tiến Dũng

Giải nhiệt khi “yêu”

Giải nhiệt khi “yêu”

Cập Nhật 03-04-2014 20:05: 01

PNO - Chắc hẳn bạn đã biết “yêu” cũng là một hình thức tập thể dục vì chúng giúp đốt cháy khá nhiều calo và luôn khiến bạn phải tiêu tốn nhiều sức lực. Do đó, không gian “giường chiếu” trong lúc lâm trận luôn nóng bỏng hơn mức bình thường. Làm thế nào để hạ nhiệt những cơn sóng cảm xúc đang dâng trào trong điều kiện thời tiết nóng nực của mùa hè? Bạn có thể tham khảo một vài gợi ý dưới đây.

Tag: phòng the,giải nhiệt khi yêu

Để đam mê quay về

Để đam mê quay về

Cập Nhật 02-04-2014 20:05: 02

PNO - Cảm giác nhạt nhẽo, vô vị của đời sống gối chăn đang khiến bạn mệt mỏi và mất hết hứng thú yêu đương? Đây là một trong những rắc rối phòng the phổ biến nhất, thường xảy ra khi những người trong cuộc không tích cực làm mới chuyện “yêu”, dẫn đến sự nhàm chán. Làm thế nào để khơi gợi lại đam mê? Hãy tham khảo những gợi ý dưới đây

Tag: phòng the,nhàm chán chuyện chăn gối,để đam mê quay về

“Của chồng” hay “của vợ”?

“Của chồng” hay “của vợ”?

Cập Nhật 30-03-2014 20:00: 01

PN - Mới cưới nhau được gần một năm nhưng vợ chồng em lục đục nhiều lần chỉ vì em thường xuyên bị bệnh nấm âm đạo tái phát. Hầu như tháng nào em cũng ra huyết trắng, ngứa ngáy và hôi hám khó chịu, nhiều lần phải “tạm hoãn” việc “giao ban” để đặt thuốc.

Tag: phòng the,trì hoãn giao ban,của chồng hay của vợ,BS Lan Hải

Chàng mê mệt điều gì trên cơ thể bạn?

Chàng mê mệt điều gì trên cơ thể bạn?

Cập Nhật 27-03-2014 20:05: 02

PNO - Phần lớn nam giới đều có suy nghĩ khá đơn giản, ngay cả trong chuyện phòng the. Do đó, không quá khó khăn để bạn nhận biết được những điều chàng thích trên cơ thể của mình. Và đôi khi, chuẩn “đẹp” của chàng trong phòng the lại khác với suy nghĩ chung về một “body” chuẩn mực mà bạn đang hướng tới.

Tag: phòng the,điều chàng thích,điều khiến chàng chết mê bạn,những điểm chàng thích ở bạn

“Nữ cao bồi”

“Nữ cao bồi”

Cập Nhật 26-03-2014 20:10: 01

PNO - Trong tư thế “nữ cao bồi”, vai trò chỉ huy trong cuộc giao ban sẽ được giao cho phái yếu. Tuy nhiên, không phải ai cũng dám mạnh dạn thể hiện bản thân trong cuộc “yêu” vốn luôn được điều khiển bởi phái mạnh.

Tag: phòng the,nữ cao bồi,bí uyết yêu

Để nàng nhanh lên đỉnh

Để nàng nhanh lên đỉnh

Cập Nhật 25-03-2014 20:10: 02

PNO - Đàn ông không phải lúc nào cũng biết “hạt đậu tình yêu” đóng vai trò then chốt trong việc đưa bạn đến đỉnh vu sơn. Gặp phải người “quờ quạng” hoặc luôn không tìm được “địa chỉ” làm bạn thỏa mãn thì bạn cần phải làm gì? Sau đây là một số gợi ý trên tạp chí Cosmopolitan.

Tag: phòng the,điểm nóng,điểm G của nàng,làm sao để nàng nhanh lên đỉnh

Khổ vì... sạch

Khổ vì... sạch

Cập Nhật 23-03-2014 20:00: 02

PN - “Tôi đồng ý rằng, ở dơ thì không nên, nhưng sạch thì cũng sạch vừa thôi. Vợ tôi sạch đến phát “bịnh”, nên mỗi lần gần gũi, nội chuyện phải ngó trước nhìn sau cho cái vụ sạch sẽ ấy cũng khiến tôi cụt hứng”. Một bệnh nhân đã tâm sự với bác sĩ nam khoa như vậy.

Tag: phòng the,chuyện sạch dơ,Khổ vì... sạch

Bí quyết khơi gợi ham muốn

Bí quyết khơi gợi ham muốn

Cập Nhật 20-03-2014 20:05: 02

PNO - Sẽ có những lúc cảm giác ham muốn chuyện phòng the trong bạn sụt giảm vì nhiều nguyên nhân: cuộc sống bận rộn, công việc không suôn sẻ, những trục trặc trong hôn nhân… Làm thế nào để khơi gợi và thắp sáng ngọn lửa đam mê trong đời sống sinh hoạt vợ chồng đang dần vụt tắt?

Tag: phòng the,bí quyết khơi gợi ham muốn,

Điều nàng say đắm, chàng lại đuối

Điều nàng say đắm, chàng lại đuối

Cập Nhật 19-03-2014 20:05: 02

PNO - Có những hành động mà người phụ nữ cho rằng đối tác của mình mong muốn, chờ đợi, nhưng kỳ thực họ lại không ưa. Đó là những hành động gì? Mời bạn đọc tham khảo thông tin sau đây trên tạp chí Cosmopolitan.

Tag: phòng the,điều gì kích thích chàng,làm sao để quyến rủ chàng

Để “cô bé” bớt khô hạn

Để “cô bé” bớt khô hạn

Cập Nhật 18-03-2014 20:05: 02

PNO - Các kết quả nghiên cứu cho thấy khoảng 50% phụ nữ phải đối mặt với tình trạng “cô bé” bị sa mạc hóa ở độ tuổi từ 40 đến 59. Đây được xem là một trong những điều thường gặp nhất khi phụ nữ bước vào thời kỳ mãn kinh. Dưới đây là những gợi ý làm tăng khả năng bôi trơn của “cô bé” mà bạn có thể tự áp dụng tại nhà.

Tag: để cô bé bớt khô hạn,cải thiện tình trạng khô hạn,sử dụng chất bôi trơn,mãn kinh

Tập “trận giả”

Tập “trận giả”

Cập Nhật 16-03-2014 20:00: 02

PN - Sau khi có một cháu trai kháu khỉnh, chồng tôi rơi vào cảnh “chưa đi chợ đã hết tiền”. Chỉ cần tôi vừa hôn lên người anh là anh đã... Nếu qua được khúc dạo đầu thì chỉ “lâm trận” chưa đầy một phút. Nóng ruột muốn có thêm con, tôi thường xuyên trách cứ khiến chồng tôi mỗi khi vào cuộc lại hồi hộp, lo lắng. Chúng tôi phải làm sao?

Tag: phòng the,xuất tinh sớm,tập trận giả,liệu pháp Seman

Mẹo kéo dài khúc dạo đầu

Mẹo kéo dài khúc dạo đầu

Cập Nhật 12-03-2014 20:05: 02

PNO – Hãy luôn nghĩ rằng người đàn ông của bạn không phải là chuyên gia đọc ý nghĩ. Hãy cho anh ấy biết cách làm cho bạn “phê” trước khi bắt tay vào việc. Các chuyên gia của tạp chí Cosmopolitan có một số gợi ý cho bạn.

Tag: bí quyết kéo dài khúc dạo đầu,màn dạo đầu,thăng hoa,lên đỉnh