Menu

Đầu bếp Thu Hà của nhà hàng chay Việt An (11 Trần Nhật Duật, Q.1, TP.HCM) giới thiệu các món chay để chúng ta có thể làm cho gia đình vào những ngày cuối tuần

Chè củ năng trứng cút, súp ngọt trong tiếng Hoa là ma-thầy-tản, đây là một trong những dược thiện (thức ăn trị bệnh) có tác dụng thải bụi hay chất bẩn tích tụ trong người.

Ngày hội “Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em lần 8” vừa diễn ra vào ngày 21/5, các em thiếu nhi và gia đình tham gia vào hai cuộc thi sôi động: cuộc thi “Tài năng trẻ Phú Mỹ Hưng” và cuộc thi “Chế biến salad cùng Naturel”.

Từ Hà Nội theo quốc lộ 6 đi tới thành phố Hòa Bình, theo đường Dốc Cun đi thêm khoảng 45 phút là tới cảng Thung Nai, huyện Cao Phong, Hòa Bình.

Sài Gòn mấy hôm nay mưa bất chợt, không khí mát mẻ hơn, thậm chí có chút se se lạnh. Lúc này, thưởng thức những món phá lấu, ốc, bánh xèo... rất tuyệt vời.

Chúng tôi đi Nhật dịp nghỉ lễ 30/4 khiến nhiều người tiếc nuối bởi mùa này hết hoa đào, nhưng kế hoạch vì một loài hoa khác: hoa tử đằng (tiếng Nhật là Fuji).

Hội An gần gũi, quen thuộc như về nhà vậy; có thể chạy ra con hẻm gần nhà ăn đĩa cơm gà, tô phở; chạy vài cây số qua những lối mòn để thưởng thức mì Quảng.

Đầu bếp Hồ Hùng Anh của Nhà hàng chay Ba Lá (Q.1, TP.HCM) hướng dẫn ba món ăn cực kỳ đơn giản, thanh nhẹ
Trang 1 trong 26