Menu

Tại bếp bánh Trường trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist, 10 đội thi cùng giảng viên và đầu bếp nổi danh thế giới đã có sân chơi thú vị khi cho ra đời nhiều món ngon từ nguyên liệu chính là hạt hồ đào (pecans).

Những cơn mưa đầu mùa khiến gian bếp nhỏ ấm áp, để cuối tuần cả nhà quây quần cùng nhau vào bếp, cùng nhau làm một món gì đó, cho đong đầy yêu thương.

Ngoài chùm tour biển, xu hướng tự thiết kế tour du lịch theo nhu cầu (option) hoặc tour du lịch mở (F&E, tức free & easy) theo nhu cầu, túi tiền để chủ động thời gian khởi hành, lựa chọn dịch vụ theo ý muốn.

Đang độ đầu xuân, tiết trời châu Âu dần ấm áp. Nắng đổ chan hòa khắp nẻo, nhưng khí trời vẫn còn se lạnh.

Du lịch một mình tại sao không? Đây là một trải nghiệm nên thực hiện sẽ giúp bạn kết nối với chính bản thân mình tốt hơn...

Những ngày hè oi bức, hai món ăn phảng phất hương vị xứ Bắc dưới đây không chỉ giúp giải nhiệt mà còn đưa bạn về với tuổi thơ, khi mỗi món ăn mẹ nấu đều trở thành ngon nhất, tuyệt vời nhất.

Ngày 19/5/2018, Vinpearl-Condotel-Riverfront Đà-Nẵng chính thức khai trương với quy mô 850 phòng. Đây là khách sạn thứ 22 của hệ thống Vinpearl trên toàn quốc và là khách sạn thứ 2 của mô hình Condotel 5 sao quốc tế, theo tiêu chuẩn Vinpearl-Discovery đi vào hoạt động.
Trang 1 trong 62